Bộ trưởng Anh hối thúc ứng dụng Blockchain nhằm tăng cường lòng tin của người dân

Bộ trưởng nhà ở của Anh là Eddie Hughes đã phát hành một báo cáo về blockchain ngày 4 tháng 7, kêu gọi chính phủ “thể hiện sự lãnh đạo” bằng cách làm cho công nghệ và lợi ích của nó trở thành ưu tiên hàng đầu.

Bộ trưởng Anh hối thúc ứng dụng Blockchain nhằm tăng cường lòng tin của người dân

Báo cáo, ‘Mở khóa Blockchain’, đưa ra một số đề xuất chính, sử dụng các dự án nhà nước hiện đang được tiến hành ở Estonia.

“Nhà nước nên tập trung sự chú ý của mình vào việc sử dụng blockchain để cho phép tự do xã hội, tăng hiệu quả và xây dựng lại niềm tin xã hội”, Hughes tóm tắt.

“Nhà nước không nên được phép sử dụng công nghệ như vậy để xâm nhập vào cuộc sống của các cá nhân – mà đúng hơn là công nghệ nên được sử dụng để trao quyền cho các cá nhân trong những tương tác cần thiết của họ với nhà nước.”

Trong khi chính phủ xác nhận rằng đang xem xét tiềm năng của blockchain trong những tháng gần đây, vẫn chưa rõ các nhà lập pháp quan tâm đến việc khai thác công nghệ phân cấp này như thế nào.

“Văn phòng Nội vụ và Dịch vụ Kỹ thuật số của Chính phủ đang nghiên cứu tiềm năng trường hợp sử dụng của các công nghệ sổ kế toán phân phối / blockchain cùng với các phòng ban và cơ quan công cộng cho các thử nghiệm và chứng minh khái niệm trong tương lai với quan điểm về hiệu suất lái xe và hỗ trợ chuyển đổi”. truy vấn của Hughes vào tháng 3 đã nêu.

Tiếp tục, Hughes đã đề xuất một bài tập tiết kiệm chi phí “dài hạn” bằng cách sử dụng blockchain trên toàn bộ các cơ quan chính phủ, với mục tiêu tiết kiệm một phần trăm – khoảng 8 tỷ bảng Anh (10,56 tỷ đô la).

Báo cáo đưa ra thêm tham chiếu đến cái gọi là công nghệ sổ cái phân tán (DLT), sử dụng Hughes nói “nên được mở rộng để bao gồm các công nghệ mới quan trọng khác, chẳng hạn như AI.”

Để phối hợp các thủ tục tố tụng, các quốc gia cần có một ‘Ủy ban Blockchain’ để dễ dàng quản lý.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Thị trường tiền điện tử đang đi vào quỹ đạo phát triển ổn định

Read Next

Youtube bị các nạn nhân của Bitconnect kiện vì những quảng cáo độc hại

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *