Blythe Masters, cựu chiến binh phố Wall, từ chức khởi nghiệp Blockchain

????????????????????????????????????

Blythe Masters đang từ chức giám đốc điều hành của Digital Asset Holdings LLC sau khi phục vụ gần bốn năm cho công ty phần mềm blockchain.

Cựu chiến binh Phố Wall, được biết đến với việc phát minh ra các giao dịch hoán đổi tín dụng mặc định, đã khẳng định thông qua thông cáo báo chí của Digital Asset rằng cô sẽ từ bỏ lý do cá nhân nhưng sẽ vẫn tham gia với công ty với tư cách là thành viên hội đồng quản trị, cố vấn chiến lược và cổ đông.

Masters đã tham gia Digital Asset vào năm 2015 và trở thành một trong những cựu chiến binh tài chính cao cấp đầu tiên liên kết với một công ty khởi nghiệp blockchain. Cựu quan chức JPMorgan hỗ trợ Tài sản kỹ thuật số trong việc thúc đẩy khách hàng của mình giữa các doanh nghiệp và trao đổi toàn cầu bằng cách tích hợp các giải pháp blockchain được cá nhân hóa.

Cô ấy đã có một tác động khá lớn bởi vì cô ấy là một trong những người đề xuất blockchain duy nhất trong những ngày đầu, một nguồn FT từ ngành công nghiệp cho biết.

Cô ấy rất quan trọng vì những gì cô ấy đã làm ở JP Morgan, nơi cô ấy được coi là một nhà đổi mới. Cô ấy đã mang lại sự tín nhiệm của ngành [blockchain] tại thời điểm không có nhiều kinh nghiệm.

Thành viên hội đồng quản trị tài sản kỹ thuật số và cựu chiến binh ngành công nghệ AG Gangadhar đã đảm nhận vai trò Giám đốc điều hành tài sản kỹ thuật số cho đến khi tìm được người thay thế vĩnh viễn, thông cáo báo chí nêu rõ .

Chúng tôi may mắn có được một nhóm chuyên gia điều hành giỏi trong đội ngũ quản lý và Hội đồng quản trị, bao gồm AG, người có kinh nghiệm cần thiết để đưa công ty lên một tầm cao mới. Khi biết và tin tưởng AG với tư cách là cố vấn và thành viên Hội đồng quản trị, tôi tin rằng ông mang đến những gì cần thiết để hướng dẫn công ty vượt qua giai đoạn tiếp theo,

Cổ đông không bị ảnh hưởng

Sự ra đi của các bậc thầy đến ở giai đoạn quan trọng khi hơn 50% tổng số dự án blockchain đã thất bại trong việc phát triển một sản phẩm hoạt động. Nhiều người sẽ coi việc từ chức là một dấu hiệu của các cựu chiến binh rời khỏi thị trường blockchain trước sự chỉ trích ngày càng tăng của ngành công nghiệp tiền điện tử . Tuy nhiên, Sở giao dịch chứng khoán Úc (ASX) khẳng định rằng lĩnh vực này đang đi đúng hướng.

Vị trí xáo trộn ở tầng cao nhất của Tài sản kỹ thuật số sẽ không ảnh hưởng đến blockchain, sàn giao dịch khẳng định, nắm giữ 7% cổ phiếu trong công ty.

ASX đang trong quá trình chuyển đổi từ các hệ thống thanh toán truyền thống sang các hệ thống được cung cấp bởi blockchain với sự hỗ trợ từ nhóm Tài sản kỹ thuật số. Với tiêu đề CHESS , hệ thống blockchain sẽ cho phép ASX đăng ký, thanh toán và xóa các khoản thanh toán trong thời gian thực.

Phần mềm ASX vẫn cam kết tuyệt đối với DLT và sự hợp tác của chúng tôi với Tài sản kỹ thuật số (DA) – chương trình thay thế CHESS của chúng tôi đang đi đúng hướng và tiến lên phía trước, trao đổi nói với một người Úc hàng ngày .

Hình ảnh nổi bật từ Wikimedia.

EcoinBanks

Read Previous

Trao đổi Bitcoin Nhật Bản Coincheck đã mất 500 triệu đô la để nhận được cấp phép đầy đủ vào cuối năm

Read Next

VanEck Exec về việc thiếu Bitcoin ETF: ‘Vũ trụ song song này là gì?’

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *