Bloomberg: Người khổng lồ phố Wall hoãn việc gia nhập ngành công nghiệp tiền điện tử trong bối cảnh giá giảm

Wall Street khổng lồ đang trì hoãn kế hoạch của họ để tích cực hơn vào ngành công nghiệp crypto như giá trị của cryptocurrencies đã giảm, Bloomberg báo cáo Chủ Nhật Tháng 12 23.

Bài báo bắt đầu: “Limbo – đó là nơi tìm thấy Phố Wall khi nói đến tiền điện tử”, và sau đó tập trung vào những nỗ lực trong lĩnh vực tiền điện tử trong năm nay do ngân hàng khổng lồ Goldman Sachs, công ty dịch vụ tài chính đa quốc gia Morgan Stanley, tập đoàn ngân hàng lớn Citigroup Inc. và nhà cung cấp dịch vụ tài chính của Vương quốc Anh Barclays PLC.

Theo những người quen thuộc với hoạt động kinh doanh tiền điện tử của Goldman Sachs , tiến độ của công ty đã quá chậm để có thể nhận thấy. Hơn nữa, các quỹ phi tiền điện tử của công ty cho đến nay chỉ thu hút được 20 khách hàng, các nguồn tin giấu tên nói với Bloomberg

Ngoài ra, Justin Schmidt, được thuê để đứng đầu bộ phận tài sản kỹ thuật số tại Goldman Sachs, tiết lộ vào tháng 11 rằng các nhà quản lý đang giới hạn các kế hoạch của ông. Tuy nhiên, người đối thoại giấu tên của Bloomberg cho biết thêm rằng công ty sẽ bổ sung một chuyên gia tài sản kỹ thuật số cho bộ phận môi giới chính của mình.

Đối với Morgan Stanley , công ty đã sẵn sàng tung ra các giao dịch hoán đổi theo dõi hợp đồng tương lai Bitcoin kể từ đầu mùa thu, nhưng vẫn chưa nhận được một hợp đồng nào, các nguồn tin nói với Bloomberg. Tuy nhiên, công ty đã sẵn sàng ra mắt dịch vụ tiền điện tử ngay khi có bất kỳ dấu hiệu nào về nhu cầu, một nguồn tin giấu tên lưu ý.

Citigroup và Barclays đã gặp phải vấn đề tương tự: các nguồn tin cho biết tập đoàn ngân hàng có trụ sở tại Hoa Kỳ chưa giao dịch bất kỳ sản phẩm nào liên quan đến tiền điện tử trong khuôn khổ quy định và hai nhân viên của Barclays đã thuê để khám phá ngành công nghiệp cho công ty còn lại trong năm nay. Một phát ngôn viên lưu ý rằng công ty của Anh không có kế hoạch mở một bàn giao dịch tiền điện tử.

Đối tác cũ của Goldman Sachs và Giám đốc điều hành hiện tại của công ty đầu tư tiền điện tử Galaxy Digital Mike Novogratz dự đoán rằng các tổ chức có thể sẽ tham gia vào nhiều giao dịch tiền điện tử hơn trong Q1-Q2 2019. Ngay sau đó, Novogratz và Goldman Sachs đã đầu tư khoảng 15 đô la. triệu trong dịch vụ lưu ký tiền điện tử của Mỹ BitGo.

Trong khi đó, gã khổng lồ ngân hàng đã từ chối tin đồn về việc từ bỏ kế hoạch ra mắt bàn giao dịch tiền điện tử.

Vào tháng 11, Morgan Stanley đã công bố báo cáo mới nhất về Bitcoin, có tiêu đề Cập nhật: Bitcoin, Tiền điện tử và Blockchain, cho biết Bitcoin (BTC) và altcoin đã tạo thành một lớp đầu tư tổ chức mới của Vương quốc kể từ năm 2017.

Và Bakkt , nền tảng tài sản kỹ thuật số được tạo ra bởi nhà điều hành của Sở giao dịch chứng khoán New York, đã công bố ngày ra mắt mục tiêu vào ngày 24 tháng 1 năm 2018, chờ phê duyệt theo quy định.

EcoinBanks

Read Previous

Blockchain tuyên bố chính thức của CIA là ‘mối đe dọa lớn nhất’ đối với tương lai của an ninh quốc gia Hoa Kỳ

Read Next

Phân tích Crypto đầu ngày 25/12 – Mở hàng sau Noel bằng 1 cú dump. Tiếp theo cần làm gì?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *