Bloomberg Galaxy BGCI cung cấp chuẩn mực Benchmark cho thị trường tiền điện tử

Ngân hàng thương mại tiền điện tử của Bloomberg và Mike Novogratz là Galaxy Digital Management đã giới thiệu nền tảng Bloomberg Galaxy (BGCI) sẽ theo dõi chỉ số giá từ mười đồng tiền điện tử thông dụng nhất thế giới theo Bloomberg đưa tin hôm nay, ngày 9 tháng 5.

BGCI ra mắt các nhà đầu tư thị trường tiền điện tử

Các đồng tiền điện tử được liệt kê là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple, Bitcoin Cash, ESO, Litecoin, Dash, Monero, Ethereum Classic và Zcash. Bloomberg viết rằng BGCI là nền tảng đầu tiên cung cấp “chuẩn mực Benchmark cho thị trường tiền điện tử”.

Giám đốc sản phẩm của Bloomberg Indices là ông Alan Campbell, cho biết “việc ra mắt chỉ nền tảng BGCI phản ánh sự quan tâm ngày càng tăng của khách hàng đối với tiền điện tử.” Tuần trước, Goldman Sachs cho biết rằng họ sẽ bắt đầu giao dịch hợp đồng Bitcoin sau khi bị “quá tải” với các yêu cầu của khách hàng đối với dịch vụ này.

Vào đầu tháng Tư, một cựu giám đốc điều hành của Goldman Sachs đã thành lập ngân hàng Galaxy Digital và hiện đang làm COO cho ngân hàng mới của mình. Gần đây hơn, chủ sở hữu của Sở Giao dịch Chứng khoán New York đang cân nhắc đến việc cho phép khách hàng của mình nắm giữ và bán Bitcoin.

Vào đầu tháng Tư, một cựu giám đốc điều hành của Goldman Sachs đã tham gia Galaxy Digital làm COO mới của mình. Gần đây hơn, chủ sở hữu của Sở Giao dịch Chứng khoán New York đã quan tâm đến việc cho phép khách hàng của mình nắm giữ và bán Bitcoin.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

WeChat buộc ngưng hoạt động một ứng dụng mở rộng trên nền tảng Blockchain do vi phạm chính sách người dùng

Read Next

Bản thử nghiệm đầu tiên giao thức Casper của Ethereum ra mắt

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *