Blogger nổi tiếng của Nga là Pavel Nyashin phát hiện đã chết tại nhà riêng sau khi công khai tài sản tiền điện tử khổng lồ

Nhà đầu tư tiền điện tử của Nga và cũng là blogger nổi tiếng là Pavel Nyashin bị phát hiện đã chết trong căn hộ ở Petersburg, theo truyền thông địa phương đưa tin.

Pavel Nyashin đã chết tại nhà riêng, nhiều nghi vấn do bị ám sát

Người đàn ông 23 tuổi này đã bị tấn công trước đây tại Nga ở Leningrad vào tháng Giêng, khi những kẻ tấn công đeo mặt nạ lấy trộm 24 triệu rúp (425.000 đô la) bằng tiền mặt, sau khi Nyashin công khai về tài sản trên mạng trực tuyến có nguồn gốc từ tiền điện tử của mình.

Sau vụ tấn công, Nyashin quyết định chuyển đến sống cùng mẹ trong một căn hộ ở ngoại ô phía đông của St. Petersburg, nơi mà anh ta đã chết hôm nay, được cho là không có dấu hiệu can thiệp từ bên ngoài.

Kênh YouTube nổi tiếng của Nyashin về giao dịch tiền điện tử đã không được cập nhật trong vòng ba tháng qua.

Một cuộc điều tra đã được tiến hành trong hoàn cảnh của cái chết của ông, phương tiện truyền thông địa phương tiếp tục cập nhật tình hình.

Vào tháng Hai, Cointelegraph đưa tin về vụ bắt cóc Yury Mayorov tại Moscow, người tạo ra đồng tiền điện tử PRISM cũng là người bị cướp 300 BTC, trị giá khoảng 3 triệu đô la vào thời điểm đó, cũng như 20.000 đô la tiền mặt và ba chiếc iPhone.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Bitcoin Việt Nam bị xử phạt, tịch thu tên miền

Read Next

Paddle8 và The Native hợp tác tạo nền tảng Blockchain dành cho mua bán các tác phẩm nghệ thuật

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *