BlockShow Asia 2018 bắt đầu tại Singapore

BlockShow Asia 2018, được mệnh danh là “ roadshow công nghệ blockchain lớn nhất ” bởi trang web tin tức công nghệ Venturebeat, bắt đầu tại Singapore thứ Tư, ngày 28 tháng 11.

BlockShow Asia , được cung cấp bởi Cointelegraph, đang trở lại Singapore lần thứ hai với hơn 3000 người đam mê blockchain từ hơn 50 quốc gia. Hội nghị dự kiến cho ngày 28 tháng 11 và 29, trong khi châu Á Blockchain tuần sẽ kéo dài đến tháng mười hai 1. Các hội nghị bàn tròn BlockShow và thảo luận sẽ diễn ra tại trung tâm hội nghị Marina Bay Sands tại trung tâm của Singapore kinh doanh cấp huyện.

Vào ngày đầu tiên các loa sẽ thảo luận, trong số những chủ đề khác, sự tương tác giữa blockchain và trí tuệ nhân tạo (AI), ảnh hưởng của Trung Quốc cấm crypto đến nền kinh tế crypto châu Á, lập trường Millennial trên cryptocurrencies , và công nghệ blockchain chuyển các game ngành .

Vào ngày thứ hai, những người tham gia của BlockShow sẽ tranh luận về vai trò của chính phủtrong phát triển blockchain, sự phát triển của giao dịch mật mã , sự phát triển của DApps và việc sử dụng blockchain trong các tập đoàn lớn.

Danh sách diễn giả năm nay bao gồm Thomas Lee , đồng sáng lập và quản lý đối tác tại Fundstrat Global Advisors, Tiến sĩ Ben Goertzel, một nhà khoa học trưởng tại Hanson Robotics và CEO tại SingularityNET, Stanley Yong, CTO tại IBM và nhiều hơn nữa .

Ngay trước khi bắt đầu hội nghị, nhóm BlockShow đã công bố một cuộc thi quảng cáo chiêu hàng cho các doanh nghiệp mới khởi nghiệp có tên EXP20. Mỗi công ty tham gia cuộc thi sẽ có mười phút để giới thiệu doanh nghiệp của mình cho các nhà đầu tư tiềm năng. Các dự án được coi là khả thi nhất sẽ giành được các loại hỗ trợ khác nhau, chẳng hạn như tài trợ và quảng bá.

Chúng tôi cũng đã nói chuyện với Tom Lee, người vẫn lạc quan về hướng Bitcoin ( BTC ) bất chấp sự sụt giảm gần đây trong các thị trường mật mã. Mặc dù tình hình đang diễn ra, Lee hy vọng BTC sẽ trở thành “một trong những tiền điện tử có lợi nhất trong năm tới”.

EcoinBanks

Read Previous

Doanh nhân Crypto Israel nổi tiếng Moshe Hogeg bị buộc tội lạm dụng quỹ ICO

Read Next

CUBEGO – Mang ý tưởng trò chơi “LeGo” trên nền tảng Blockchain.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *