Blockchain sẵn sàng cập nhật hệ thống từ Segwit2x

Một trong những nhà cung cấp dịch vụ ví điện tử lớn nhất thế giới là công ty Blockchain vừa ra thông báo kế họach cập nhật hệ thống từ Segwit2x. Sau khi Segwit2x đưa ra ngày phát hành bản cập nhật quan trọng sắp đến thì Blockchain đã có kế họach tức thì để nâng cấp hệ thống.

Bản cập nhật hệ thống mới từ Segwit2x là bản nâng cấp dung lượng

Blockchain là một trong những công ty lâu đời nhất cung cấp dịch vụ ví điện tử trong ngành tài chính công nghệ cao, hãng phục vụ hơn 18 triệu khách hàng trên tòan cầu. Tuần này, hãng đã thông báo kế họach cập nhật hệ thống từ Segwit2x mang tên Segwit2x block size increase. Theo như một đại diện của Blockchain cho biết: “Bản cập nhật này là bản cập nhật quan trọng giúp tăng băng thông các giao thức của Bitcoin”.

Blockchain cam kết nhóm kỹ thuật viên sẽ làm việc 24/7 để đảm bảo khách hàng luôn an tâm tiến hành giao dịch với bản cập nhật mới này. Hơn nữa, để đảm bảo tính bảo mật trong giao dịch, một vài chức năng mới từ bản cập nhật sẽ được tạm khóa trong một khỏang thời gian ngắn để kiểm nghiệm trước khi chính thức đưa vào họat động.

Đại diện Blockchain cho biết: “Để giữ ví của bạn an tòan trước những biến động của hệ thống chúng tôi sẽ tạm thời đình chỉ một vài tính năng như gửi, yêu cầu, mua, bán trao đổi trong vòng 24 tiếng đồng hồ trước khi hệ thống ổn định trở lại”.

Tạm thời đóng một vài chức năng giao dịch

Blockchain còn giải thích chi tiết hơn với khách hàng rằng người dùng có thể kiểm tra số lượng Bitcoin trong ví nhưng Blockchain sẽ khóa một vài tính năng giao dịch để đảm bảo an tòan. Hơn nữa, mặc dù tính năng mua, bán, trao đổi Bitcoin bị khóa trong quá trình cập nhật, nhưng người dùng vẫn có thể thao tác giao dịch bình thường với đồng Ethereum.

Hơn thế nữa, Segwit2x đã thông báo kế họach dự phòng bằng cách tạo một website là blockchain-status.com để đưa các thông tin liên quan đến các bảng cập nhật dành cho người dùng và các nhà cung cấp dịch vụ ví điện tử.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Bitcoin trở thành cuộc chiến kinh tế giữa Mỹ và Trung Quốc

Read Next

Segwit2x lao đao trước bản cập nhật mới

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *