Blockchain Innovation Tour 6/11/2018

Bức tranh toàn cảnh về tiềm năng ấn tượng của công nghệ blockchain trong khu vực ASEAN

Theo nghiên cứu của J.P Morgan, GDP danh nghĩa của ASEAN là 2,31 nghìn tỷ đô la, lực lượng kinh tế của khu vực này đang trở thành một trong những động lực thúc đẩy tăng trưởng toàn cầu. Block Asia sẽ đồng hành cùng với các dự án nhằm mục đích thu hẹp khoảng cách giữa các dự án quốc tế và cộng đồng địa phương. Tham gia chương trình có các dự án như Med-H, BlockBox, GrEARN, IH Star, Asset Stream, BitVR, Opsis, Bithumb cùng các dự án đến từ quốc gia sở tại.

Nhằm tăng tính đại chúng và nâng cao tính nhận diện thương hiệu, các dự án sẽ được hỗ trợ về marketing  thông qua  các buổi giao lưu networking và thuyết trình trực tiếp; thông cáo báo chí và quảng cáo miễn phí trên trang web Block Asia và đẩy mạnh trên các phương tiện truyền thông xã hội khác. Các dự án hoàn toàn có khả năng làm hài lòng cả giới đầu tư và các sàn giao dịch khắt khe.

Đồng thời, BIT được đồng tổ chức bởi Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu – Huobi Global (đơn vị đã tổ chức thành công Blockchain Festival Vietnam vào 5/2018 tại TP Hồ Chí Minh) và BlockAce (đối tác độc quyền của Block Asia tại Việt Nam).

Ông Ken Nizam – người sáng lập BIT và Giám đốc điều hành Block Asia cho biết, “Chúng tôi nhìn nhận khu vực này như một thị trường mới nổi trong thị trường blockchain. Ngày càng có nhiều cộng đồng blockchain tại các nước đang phát triển và mong muốn được tiếp xúc với các dự án tiềm năng khác nhau từ khắp nơi trên thế giới. Với BIT, chúng tôi hy vọng sẽ chia sẻ với cộng đồng địa phương về những kiến tạo mà các dự án blockchain đang thực hiện, điều này sẽ tác động và tạo ra sự cách mạng đối với thị trường địa phương như thế nào”.

Với một chủ đề mà chúng ta dành nhiều sự chú ý hiện nay là làm thế nào để nhanh nhất tìm ra nguyên nhân khi có tai nạn trên biển hoặc hàng không xảy ra, BlocBox hướng đến xây dựng một sổ kế toán phân phối bất biến với công nghệ blockchain, để giải quyết những thách thức trong việc thu hồi dữ liệu. Với BlocBox, dữ liệu được minh bạch và người dùng được dự đoán và làm chủ trong ngành công nghiệp hàng hải & hàng không.

Kenny Koh- Nhà đồng sáng lập và Giám đốc Điều hành BlocBox

Nhà đồng sáng lập và Giám đốc Điều hành BlocBox – ông Kenny Koh chia sẻ: “Bình thường nếu tai nạn xảy ra, hộp đen lưu trữ dữ liệu trên tàu thuyền hoặc máy bay sẽ bị mất, khó mà tìm lại được. Tuy nhiên, điều này rất khó khăn, và còn mất rất nhiều thời gian để phục hồi dữ liệu. BlocBox sẽ thay đổi điều này, chúng tôi sẽ đẩy dữ liệu lên blockchain, ngăn chặn việc mất dữ liệu khi tai nạn xảy ra.”

GT Li – Giám đốc điều hành cộng đồng quốc tế GrEARN

Một nội dung đáng chú ý nữa đến từ quỹ đầu tư phát triển hệ thống bán lẻ phi tập trung GrEARN, với tiêu chí hướng đến một cuộc sống có kinh tế tự do, cởi mở và đáng tin cậy trong thời đại thương mại hoá: kết nối người tiêu dùng toàn cầu,các nhà bán lẻ, nhà quảng cáo, kinh doanh thương hiệu và và các nhà đầu tư; xây dựng một hệ sinh thái kinh tế bán lẻ theo định hướng tương lai thông qua việc sử dụng blockchain, công nghệ DAI và DID.

Chuỗi sự kiện blockchain “Blockchain Innovation Tour (BIT)” diễn ra tại 5 nước Malaysia, Việt Nam, Thái Lan, Philippines, Singapore và sẽ dừng chân tại Singapore vào ngày 15/11/2018.

EcoinBanks

Read Previous

Cập nhập tình hình Bitcoin Cash Hard Fork thành Bitcoin ABC và Bitcoin SV.

Read Next

Bộ trưởng Ngoại giao Tây Virginia Báo cáo Bầu cử Blockchain thành công năm 2018 “Bầu cử Trung hạn”

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *