Blockchain.info mở dịch vụ mua bán Bitcoin tại Mỹ

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ ví điện tử có trụ sở tại Anh là Blockchain.info đã ra thông báo mới sẽ cung cấp dịch vụ mua và bán Bitcoin cho hơn 22 bang tại Mỹ. Theo đó, công ty sẽ phục vụ mua bán luôn các đồng Ethereum và Bitcoin Cash vào những ngày sắp tới.

Blockchain.info và bước đi táo bạo tại thị trường Mỹ

Động thái lần này của Blockchain.info là một đòn tấn công trực tiếp trên sân nhà của Coinbase và đã bước đầu thành công khi ngày càng nhiều khách hàng quan tâm đến Bitcoin Cash. Giám đốc điều hành của Blockchain.info là ông Peter Smith cho biết:

“Nếu phải tập trung vào lợi nhuận ngắn hạn thì chúng tôi sẽ tập trung vào dịch vụ mua tiền điện tử, như hầu hết mọi người đều sẽ làm. Chỉ có thời gian mới có thể cho biết được liệu kế họach này có thành công”.

Hiện tại Blockchain.info đang có hơn 22 triệu khách hàng, và 30 đến 40 phần trăm trong số đó sống tại Mỹ. Những con số này chỉ ra rằng thị trường sẽ ngày càng mở rộng tương lai. Đại diện Sharpe Capital chia sẻ:

“Ngày càng có nhiều những công ty cung cấp dịch vụ Blockchain, chính vì vậy với công nghệ tiên tiến sẽ xóa bỏ đi những rào cản trước kia để tiền điện tử ngày càng phổ biến hơn nữa trong tương lai. Đó là một tín hiệu cảnh báo đối với hệ thống ngân hàng trên thế giới rằng công nghệ Blockchain sẽ là công nghệ tương lai của nền tài chính tòan cầu. Tổng lượng vốn của thị trường tiền điện tử thế giới là khỏang 600 tỷ Đô La, đây là một con số rất nhỏ so với nền tài chính tòan cầu. Chúng ta đang trong giai đọan đầu trong kỷ nguyên tiền điện tử cũng giống với những gì Internet đã thay đổi thế giới từ năm 1994”.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Cách đăng ký sàn KuCoin

Read Next

Hàn Quốc chính thức tuyên bố không cấm Bitcoin

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *