Block Asia khởi động chuỗi sự kiện blockchain tại khu vực Đông Nam Á “Blockchain Innovation Tour” (BIT)

Block Asia khởi động chuỗi sự kiện blockchain tại khu vực Đông Nam Á “Blockchain Innovation Tour” (BIT)

TỔNG QUAN VỀ SỰ KIỆN “Blockchain Innovation Tour” (BIT)

Vào ngày 1 tháng 11 năm 2018, đơn vị truyền thông hàng đầu về blockchain có trụ sở tại Singapore – khởi động chuỗi sự kiện blockchain: Blockchain Innovation Tour (BIT). Các sự kiện trong chương trình sẽ diễn ra tại các thành phố hàng đầu của Đông Nam Á bao gồm Malaysia, Thái Lan, Việt Nam, Philippines và Singapore.

Theo nghiên cứu của J.P Morgan, GDP danh nghĩa của ASEAN là 2,31 nghìn tỷ đô la, lực lượng kinh tế của khu vực này đang trở thành một trong những động lực thúc đẩy tăng trưởng toàn cầu. Block Asia sẽ đồng hành cùng với các dự án nhằm mục đích thu hẹp khoảng cách giữa các dự án quốc tế và cộng đồng địa phương. Tham gia chương trình có các dự án như Med-H, BlockBox, GrEARN, IH Star, Asset Stream, BitVR, Opsis cùng các dự án đến từ quốc gia sở tại.

Lễ ký kết giữa Block Asia và các dự án

Nhằm tăng tính đại chúng và nâng cao tính nhận diện thương hiệu, các dự án sẽ được hỗ trợ về marketing  thông qua các buổi giao lưu networking và thuyết trình trực tiếp; thông cáo báo chí và quảng cáo miễn phí trên trang web Block Asia và đẩy mạnh trên các phương tiện truyền thông xã hội khác. Các dự án hoàn toàn có khả năng làm hài lòng cả giới đầu tư và các sàn giao dịch khắt khe.

Đồng thời, BIT được đồng tổ chức bởi Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu – Huobi Global (đơn vị đã tổ chức thành công Blockchain Festival Vietnam vào 5/2018 tại TP Hồ Chí Minh) và Blockace (đối tác độc quyền của Block Asia tại Việt Nam). Ông Ken Nizam – đại diện Huobi Global Elites Đông Nam Á sẽ có mặt tại sự kiện này để tuyển dụng đại diện Huobi Elites.

CP Lim từ Huobi Global

“Chúng tôi nhìn nhận khu vực này như một thị trường mới nổi trong thị trường blockchain. Ngày càng có nhiều cộng đồng blockchain tại các nước đang phát triển và mong muốn được tiếp xúc với các dự án tiềm năng khác nhau từ khắp nơi trên thế giới. Với BIT, chúng tôi hy vọng sẽ chia sẻ với cộng đồng địa phương về những kiến tạo mà các dự án blockchain đang thực hiện, điều này sẽ tác động và tạo ra sự cách mạng đối với thị trường địa phương như thế nào”, ông Ken Nizam, người sáng lập BIT và Giám đốc điều hành Block Asia cho hay.

Theo các số liệu do Infinity Blockchain Labs tổng hợp, tính đến tháng 8/2018, đã có hơn 430.000 dự án mã nguồn mở và 800 startup trên thế giới hoạt động trên nền tảng Blockchain. Riêng ngành công nghiệp tài chính – thanh toán, Blockchain dự đoán sẽ mang lại giá trị kinh tế 20,3 tỷ USD vào năm 2030.

Ông Trần Duy Công đánh giá Blockchain hiện tại vẫn là giai đoạn sơ khai. Tuy nhiên, điều may mắn là Blockchain ở Việt Nam đang cùng xuất phát điểm với thế giới. Ông Công tin rằng, trong tương lai, khi những chính phủ, tập đoàn, công ty đã dùng Blockchain thì nhu cầu kết nối sẽ hình thành trên thế giới. Blockchain là công nghệ chuỗi khối. Lợi ích của nó được mở rộng nếu nó kết nối với chuỗi khối khác.

Lịch trình của Tour Blockchain Innovation (BIT) như sau:

Ngày 1/11/2018 – Berjaya Times Square Hotel, Kuala Lumpur, Malaysia

Ngày 6/11/2018 – Capella Gallery Hall, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Ngày 9/11/2018 – Berkeley Pratunam Hotel, Bangkok, Thái Lan

Ngày 13/11/2018 – Okada Hotel, Manila, Philippines

Ngày 15/11/2018 – Novotel Clarke Quay Hotel, Singapore

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

LỊCH TRÌNH SỰ KIỆN

 

DIỄN GIẢ KHÁCH MỜI

 

Diễn giả từ Malaysia và Philippines

KEN Nizam

Ken Nizam nhà sáng lập Blockchain Innovation Tour (BIT), Đồng sáng lập & Giám đốc điều hành của Block Asia và Huobi Global Elites

 • Ken N là nhà sáng lập Blockchain Innovation Tour (BIT), Đồng sáng lập & Giám đốc điều hành của Block Asia và Huobi Global Elites ở Đông Nam Á. Ken bắt đầu trang tin truyền thông blockchain châu Á Block Asia vào tháng 5/2018 và trong vòng sáu tháng, Block Asia đã thu hút hơn 1 triệu độc giả hàng tháng với hơn 100.000 người đăng ký theo dõi. Block Asia đã được công nhận là một phương tiện truyền thông blockchain hàng đầu ở Đông Nam Á và kênh thông tin dẫn đầu với Ken N là KOL. Gần đây, Ken được bổ nhiệm làm Đại sứ cho BitTemple, trung tâm blockchain lớn nhất châu Á và Ken đưa ra một kế hoạch ấp ủ cho các công ty khởi nghiệp blockchain ở Đông Nam Á. Ken có bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) và đã dành hơn 10 năm trong lĩnh vực FMCG và thương mại điện tử và anh cũng là Giám đốc Tiếp thị cho một dự án đã huy động được hơn 40 triệu đô la trong ICO.

 

ROY KEK

 • Roy là người sáng lập DIFY, một công ty PR và Marketing chuyên về Blockchain, Thương mại điện tử, Gaming và Công nghệ. DIFY đã phủ sóng tại 5 thành phố lớn trên khắp Đông Nam Á. Roy chuyên về truyền thông sáng tạo và thích tạo ra các chiến dịch tiếp thị đầy sáng tạo cho các dự án. Trước đây, ông đã tổ chức các cuộc gặp quan trọng trong bộ phận tiếp thị của Chuỗi ảnh hưởng và Viện Ngân hàng và Tài chính trong Cơ quan tiền tệ Singapore. Với những hiểu biết sâu sắc và kiến thức chuyên môn của mình, Roy có thể phát triển các chiến lược giá trị gia tăng theo đúng định hướng để đạt được sự phát triển thành công hơn.

 

VERNER ALVAR

 • Là một người đam mê công nghệ, Verner đã trở thành những thực tiễn và lợi ích của công nghệ từ những năm tuổi thiếu niên. Sau khi làm việc với người bạn của mình trong một khởi nghiệp công nghệ, ông đã có động cơ để bắt đầu công ty của riêng mình vào năm 2015 và nhận được giải thưởng Đổi mới Doanh nhân do một thành viên quốc hội trình bày vào năm 2017. Ngay sau khi rời khỏi startup, Verner bắt đầu xem xét sử dụng công nghệ trong ngành y tế và sau đó ý tưởng về Med-H được sinh ra; áp dụng blockchain để quản lý hồ sơ y tế và cho phép bệnh nhân kiểm soát và sở hữu dữ liệu y tế của họ thông qua hệ thống chăm sóc sức khỏe điện tử.
  Đây là câu trả lời của ông cho dữ liệu y tế của ông có thể được quản lý một cách an toàn và minh bạch.

GT LI

 • GT Li nghiên cứu quản lý dự án tại UCL, London, UK. Từ năm 2009, anh đã chú ý đến bitcoin và blockchain. Sau khi tốt nghiệp UCL, bitcoin bắt đầu được thế giới chú ý, như ông Li. Ông đã tham gia HSBC với tư cách là kế toán viên ban đầu. Sau đó, ông được thăng chức một nhân viên kế toán quỹ cao cấp trong một năm. Và anh ấy trở thành cố vấn dự án tại HSBC cho các quỹ dịch vụ vì những ý kiến độc đáo và kỹ năng kỹ thuật của anh ấy. Sau đó ông được tuyển dụng làm tổng giám đốc trong một công ty, chịu trách nhiệm cho các hoạt động hàng ngày và số hóa toàn bộ công ty.

Kenny Koh – Đồng sáng lập và CEO

 • Hơn một thập kỷ trong ngành công nghiệp vệ tinh và CNTT, Kenny Koh đã thành lập và là nhà sở hữu duy nhất một công ty cung cấp dịch vụ truyền thông Singapore vào năm 2004, tích hợp và cung cấp các giải pháp truyền thông vệ tinh di động và cố định cho các doanh nghiệp.

  Kenny có một nền tảng giáo dục về Điện tử và Kỹ thuật Điện và là thành viên của Phòng Thương mại và Công nghiệp Singapore.

 

DIDIER BOSMANS

 • Didier là Giám đốc Truyền thông và là người đồng sáng lập AssetStream, một nền tảng tài chính vi mô dựa trên công nghệ blockchain. Ông có bằng kép về Marketing và Quan hệ công chúng từ Karel de Grote Hogeschool và University College Thomas More. Ông là chuyên gia tư vấn tiếp thị và truyền thông cho nhóm Cronos, tập đoàn CNTT lớn nhất của Bỉ.
  Năm 2016, ông quyết định thay đổi hình ảnh của khu vực Đông Nam Á sau khi tham gia vào quan hệ công chúng của Phòng Thương mại Bỉ-Luxembourg / Thái Lan. Với kinh nghiệm là một nhà tư vấn và thông tin, Didier đã nhìn thấy cơ hội giới thiệu một cách thức mới về tài chính vi mô vào thị trường, và từ đó lập nên AssetStream.

Diễn giả Việt Nam

KIMBLE NGO

 • Kimble Ngo là giám đốc NEM Việt Nam (nem.io); đồng thời là một cố vấn tại AMblockchain.co. Kimble giàu kinh nghiệm và được công nhận ở cả trong nước và khu vực như một diễn giả truyền cảm hứng, một cố vấn về Blockchain, một huấn luyện viên và một nhà đầu tư. Ngoài ra, ông từng là làm việc tại Ngân hàng Đầu tư UBS (Singapore). Kimble còn là một nhà khởi nghiệp chuyên về mảng đầu tư và kinh doanh; từng làm Giám đốc đối ngoại tại Kyanon Digital, nhà cung cấp nhân sự công nghệ thông tin và sản xuất dịch vụ công nghệ sáng tạo kiêm quản lý quan hệ khách hàng cho các tổ chức tài chính tại UBS – một ngân hàng tư nhân và đầu tư hàng đầu của Thụy Sĩ trước khi trở thành giám đốc khu vực của NEM tại Việt Nam.

 

VĂN HỈ

 • VĂN HỈ là nhà sáng lập KTC (viết tắt của Kiến Thức Crypto) – một cộng đồng lớn mạnh với mục tiêu ban đầu là trang bị cho cộng đồng các nhà đầu tư Việt Nam thông tin và kiến thức chính thống về thị trường tiền điện tử qua video và livestream trên các kênh truyền thông xã hội. Cộng đồng KTC có số lượng 24, 000 người đăng ký trên Youtube và 8.000 người theo dõi trên trang fanpage và đã trở thành trang web tin cậy cho những người đam mê crypto. Được công nhận là 1 KOL có ảnh hưởng hàng đầu tại Việt Nam, anh có 3 năm kinh nghiệm  đào tạo trực tuyến Marketing với hơn 10.000 học viên và là Chuyên gia cố vấn marketing online cho doanh nghiệp.

THÔNG TIN DỰ ÁN

Med-H

Med-H được xây dựng với mục đích tạo ra một mạng lưới lưu trữ hồ sơ y tế bảo mật, thuận tiện cho bệnh nhân và các chuyên gia y tế cũng như cách mạng hóa ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe để ngăn chặn rủi ro của các cuộc tấn công mạng. Được thành lập bởi ông Verner Alvar, Med-H sử dụng Blockchain nhằm mang đến sự liền mạch cho các dịch vụ y tế, chỉ với một cú chạm tay, người dùng đã có thể kiểm soát được dữ liệu cá nhân của họ.

Diễn giả Verner Alvar thuyết trình về dự án MED-H

BlocBox

BlocBox hướng đến xây dựng một sổ kế toán phân phối bất biến với công nghệ Blockchain, để giải quyết những thách thức trong việc thu hồi dữ liệu BlocBox, cho phép dữ liệu được minh bạch và người dùng dự đoán và làm chủ trong ngành công nghiệp hàng hải & hàng không.

Diễn giả Kenny Koh từ dự án BlocBox

IH Star World

IH Star World quản lý tài sản số cho người dùng, sử dụng công nghệ lưu trữ mã hóa blockchain. Người hâm mộ ngôi sao trên khắp thế giới giờ đây có thể thưởng thức các dịch vụ như âm nhạc và video, trò chơi, khoa học và giáo dục, quản lý tài sản, v.v. trong IH Star World.

BitVR

BitVN là một nền tảng nội dung công nghệ thực tế ảo (VR) ngang hàng. Nền tảng này tập hợp những người tiêu dùng VR và những người sáng tạo nội dung VR trong một hệ sinh thái phi tập trung. Nội dung sẽ được phân phát thông qua cơ sở hạ tầng phi tập trung. Một nền kinh tế dựa trên mã thông báo có thể được sử dụng để triển khai các mô hình kiếm tiền khác nhau. Để kết thúc này, một mã thông báo tiện ích có thể sử dụng được theo nhiều cách khác nhau như trả tiền cho nội dung VR hoặc để thưởng cho người dùng đã xem nội dung nhất định. Ngoài ra, một mã thông báo không được sử dụng được sử dụng để biểu diễn nội dung có thể được theo dõi trên blockchain.

Sự kiện này tự hào được giới thiệu với các đồng tổ chức của chúng tôi: DIFY, Block Tides và Block Ace. BIT cũng được hỗ trợ bởi các đối tác chiến lược giàu có của cộng đồng blockchain: Bplus, BitTemple, NEM, Stellar và Rock the Block.

khách mời và báo chí tại sự kiện

Thảo luận giữa Kimble Ngo (NEM) và Sean Kor (Trinide) cùng cái đại diện dự án

Tưng bừng TeaBreak

EcoinBanks

Read Previous

Thị trường Crypto giảm đáng kinh ngạc 26 tỷ USD trong 24 giờ, ở đâu tiếp theo?

Read Next

Bitcoin Cash Hard Fork thị trường Crypto sụt giảm giá mạnh.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *