Bladetec dự kiến xây dựng cơ sở đào Bitcoin lớn nhất Anh Quốc

Bladetec là nhà cung cấp phần cứng CNTT của Anh, gần đây đã tiết lộ kế hoạch xây dựng một cơ sở đào Bitcoin (BTC) ở vùng Đông Nam nước Anh, The Sunday Telegraph đưa tin ngày 17 tháng 3.

Bladetec khởi động dự án xây dựng cơ sở đào Bitcoin tại Anh

Dự án hoàn thành thì sẽ thành lập Công ty Third Bladetec Bitcoin Mining Company Ltd (TBBMC) dự kiến huy động vốn 10 triệu bảng Anh hoặc khoảng 13,9 triệu đô la từ các nhà đầu tư để xây dựng và vận hành cơ sở trong 2-3 năm tới. Các nhà phát triển sau đó dự định bán ra các đồng Bitcoin đã được khai thác để hồi vốn cho các thiết bị khai thác mỏ và để cung cấp lợi nhuận đầu tư.

Người sáng lập Bladetec là John Kingdon tuyên bố rằng các nhà đầu tư “không có nguy cơ mất tiền”. Theo tính toán của ông, chỉ riêng việc bán thiết bị khai thác mỏ đã mang lại lợi nhuận rồi; nhưng ông không đề cập đến việc như giá phần cứng giảm và tăng chi phí khai thác mà đòi hỏi nhiều điện và năng lực phần cứng hơn mỗi năm.

TBBMC mong đợi lợi nhuận đầu tư theo một trong bốn kịch bản tùy thuộc vào giá trị của Bitcoin trong hai năm tới. Các kịch bản dao động từ một năm giảm giá lên đến 40 phần trăm, đến một năm tăng giá hơn 50 phần trăm.

Được thành lập vào năm 2002, Bladetec đã cung cấp các dịch vụ hỗ trợ, cung cấp và tư vấn về CNTT cho các cơ quan như Bộ Quốc phòng Anh, NATO và Mạng lưới truyền thông Quốc gia. Theo Evenstry, TBBMC sẽ là cơ sở đào Bitcoin đầu tiên ở Châu Âu được tài trợ bởi các nhà đầu tư cá nhân trong một công ty trách nhiệm hữu hạn được luật pháp Vương quốc Anh bảo vệ.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Twitter sắp tới sẽ cấm quảng cáo tiền điện tử

Read Next

Tom Lee dự đoán Bitcoin đạt 91.000 Đô vào năm 2020

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *