Bjork chấp nhận thanh tóan bằng tiền điện tử cho album ca nhạc mới của mình

Một ca nhạc sỹ người Iceland nghệ danh Bjork đã mạnh dạng chấp nhận thanh tóan qua tiền điện tử cho Album mới ra mắt của mình. Album nhạc thứ chính của cô mang tên Utopia sẽ được rao bán rộng rãi và chấp nhận thanh tóan bằng Bitcoin, Litecoin, Dash, hoặc Audiocoin. Hơn nữa khi mua album, khách hàng sẽ được tặng miễn phí 100 Audiocoin. Audiocoin là đồng tiền điện tử có giá trị khỏang $0.004.

Hãng đĩa thu âm tại Ấn Độ phát hành album mới

Một hãng đĩa thu âm tại Ấn Độ sẽ hợp tác với một công ty cung cấp giải pháp Blockchain P2P tên là Blockpool để tiếp nhận và xử lý các yêu cầu mua album thanh tóan qua tiền điện tử.

Những người hâm mộ sẽ được khuyến khích mua album bằng các đồng Bitcoin, Litecoin, Dash, hoặc Audiocoin. Hơn nữa sẽ được tặng 100 Audicoin khi mua album Utopia. Giám đốc điều hành của Blockpool là ông Kevin Bacon đã vui vẻ cho biết: “Chúng tôi không cố gắng gây ấn tượng hay đánh bóng tên tuổi ca sĩ mà chúng tôi muốn đưa khách hàng đến trải nghiệm hòan tòan mới mà họ chưa từng nghĩ đến”.

Album thứ chính của ca sĩ Bjork đã chính thức lên kệ

Audiocoin là đồng tiền điện tử được phát hành vào năm 2015. Theo như tên gọi, Audiocoin là một nỗ lực của giới Showbiz nhằm biến Audiocoin thành đồng tiền dành riêng trong giới, phổ biến rộng rãi đến người dùng thông qua các sản phẩm âm nhạc. Theo như Gizmodo, các cá nhân có thể tự đào Audiocoin thông qua nền tảng Aurovine.

Kể từ khi được phát hành vào tháng 11, giá trị của Audiocoin đã tăng gấp đôi cho đến thời điểm hiện tại. Giới nghệ sĩ đều nỗ lực đưa đồng tiền này ngày càng phổ biến như những gì mà Bjork đang thực hiện. Tại thời điểm hiện tại 1 Audiocoin đổi $0.004 và tổng vốn hóa khỏang 3.2 triệu đô la tăng đáng kể so với cùng kỳ năm trước.

Vào tháng 7 vừa rồi, DJ RAC người đọat giải Grammy vừa phát hành album thứ năm của mình chấp nhận thanh tóan bằng Ethereum. RAC phát hành Album thông qua hãng Ujo Music là một hãng riêng của công ty Consensys.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Nepal tiếp tục bắt giữ thêm hai người giao dịch Bitcoin

Read Next

Trung Quốc tiếp tục giám sát thị trường giao dịch tiền ảo OTC

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *