Bitwala ra mắt dịch vụ ngân hàng tiền điện tử tại Đức

Công ty cung cấp dịch vụ xử lý giao dịch tại Đức là Bitwala ra thông báo sẽ cung cấp dịch vụ “ngân hàng tiền điện tử” đầu tiên dành cho các khách hàng tại Đức, liên kết với tài khoản ngân hàng quốc tế (IBAN), SWIFT code và thẻ thẻ ghi nợ MasterCard.

Bitwala phát triển ứng dụng công nghệ Blockchain vào xử lý giao dịch

Ứng dụng mới sẽ liên kết với Ủy Ban Giám Sát Tài Chính Đức – German Federal Financial Supervisory Authority (BaFin) để xin xác thực dự án. Dịch vụ này của Bitwala nhấn mạnh sẽ bảo hiểm tài khoản của khách hàng lên đến 100.000 Euro.

Dịch vụ xử lý giao dịch được gọi là “Ngân hàng Blockchain” sẽ chào mời các khách hàng của Bitwala một gói dịch vụ toàn diện để kinh doanh và thanh toán với Bitcoin cũng như các đồng tiền điện tử khác. Với việc tích hợp các tài khoản ngân hàng. Dịch vụ cũng cho phép chuyển khoảng tài khoản ngân hàng thông thường và sử dụng thẻ tín dụng.

Đây là lần triển khai thứ hai của Bitwala cho phép dùng thẻ ghi nợ để sử dụng với tiền điện tử. Kế hoạch trước đó đã thất bại. Kế hoạch trước đó đã thất bại do VISA đã ngừng hợp tác với nhà cung cấp thẻ ghi nợ là Wavecrest. Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ thẻ tiền điện tử đều bị từ chối hợp tác từ những tập đoàn thẻ tín dụng hàng đầu thế giới.

Một công ty khởi nghiệp tại Thụy Sĩ đã phải tuyên bố phá sản do bị từ chối cung cấp dịch vụ thẻ từ những tập đoàn cung cấp thẻ tín dụng lớn trên thế giới.

EcoinBanks

Read Previous

Ngân hàng trung ương Đài Loan cho biết sẽ sử dụng công nghệ Blockchain để ứng dụng vào các phương thức thanh toán trong tương lai

Read Next

Ủy Ban Chứng Khoáng Hoa Kỳ – SEC đã tiến hành cuộc thăm dò các công ty hoạt động trong lĩnh vực tiền điện tử

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *