Bittrex mở rộng thêm các cặp giao dịch Ethereum Classic và XRP

Sàn giao dịch và ví Bittrex đã công bố kế hoạch ra mắt cặp giao dịch với đô la Mỹ đối với hai coin mới, theo một thông báo chính thức công bố ngày 08/8.

Bittrex mở rộng thêm các cặp giao dịch Ethereum Classic và XRP

Theo thông báo, Bittrex đang tìm cách mở rộng thị trường fiat (tiền do chính phủ ban hành) cho Ethereum Classic (ETC) và Ripple (XRP) vào ngày 20/8. Các cặp giao dịch mới sẽ được thêm vào các thị trường đồng đô la đã niêm yết cho Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT) và TrueUSD (TUSD).

Công ty cho biết sẽ tiếp tục bổ sung thêm các token vào các thị trường USD của mình, sử dụng “phương pháp tiếp cận từng giai đoạn” cho giao dịch USD. Bittrex tiếp tục giải thích rằng nó cần một cách tiếp cận chậm rãi để “đẩy mạnh các thị trường này” nhằm đảm bảo chất lượng trong các quy trình và hệ thống trước khi cung cấp chúng cho các khách hàng đủ điều kiện. Bittrex nói:

Ngoài việc chấp nhận rộng rãi hơn, việc mở rộng thị trường fiat sang các loại tiền tệ kỹ thuật số hàng đầu trên nền tảng giao dịch của chúng tôi sẽ giúp hạn chế sự thống trị và ảnh hưởng của bất kỳ token nào đối với các dự án blockchain và các doanh nghiệp.

Bittrex được thành lập vào năm 2014 bởi Bill Shihara và hai đối tác kinh doanh, tất cả đều đã từng phục vụ trong nhóm an ninh tại Amazon. Vào tháng 2 năm nay, Shihara đã thông báo ý định của sàn giao dịch để mở giao dịch USD cho phần lớn khách hàng của mình.

Tại thời điểm báo chí, Bittrex là sàn giao dịch lớn thứ 23 với khối lượng giao dịch trên 72 triệu USD. Theo Coinmarketcap, nó đã tăng 16% trong khoảng thời gian 24 giờ.

Theo Blogtienao

EcoinBanks

Read Previous

Lễ ký kết hợp tác giữa trustdex cùng các đối tác chiến lược

Read Next

Lời khai bất ngờ của cấp dưới ông “’trùm” lừa đảo mua bán tiền điện tử, đa cấp

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *