Bitspark hợp tác cùng GRAx phát triển tài chính công nghệ cao

Bitspark là một công ty cung cấp dịch vụ chuyển tiền có trụ sở tại Hong Kong vừa ra thông báo đã nhận được đầu tư từ đối tác Reinsurance Group of America, Inc (RGAx). RGAx là một trong những công ty bảo hiểm lớn nhất thế giới và thuộc top Fortune 500. Cả hai công ty sẽ cùng hợp tác để cung cấp những hình thức bảo hiểm mới chưa có trên thị trường.

RGAx đầu tư vào Bitspark như một phần của thỏa thuận đối tác giữa hai công ty

GRAx cho biết hãng đã hòan tất việc chuyển vốn cho Bitspark nhưng các điều khỏan thỏa thuận chi tiết giữa hai bên và tổng số vốn đầu tư thì không được tiết lộ. Cả hai công ty nhất trí theo đuổi việc ứng dụng công nghệ Blockchain vào dịch vụ chuyển tiền để phục vụ thị trường mới nổi bao gồm luôn cả thị trường tiền mặt. Giám đốc điều hành của GRAx cho biết như sau:

“GRAx lúc nào cũng là một đối tác năng động với những khách hàng lâu đời và những đồng nghiệp như Bitspark. Chúng tôi sẽ tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh cho khác hàng để tiếp cận nền tài chính công nghệ cao. Chúng tôi tin rằng với công nghệ Blockchain do Bitspark phát triển sẽ nâng cấp công nghệ chuyển tiền lên đẳng cấp mới”.

Bitspark cũng vô cùng phấn khích trong việc hợp tác với một đối tác nước ngòai tầm cỡ thuộc Fortune 500 này. Sự hiện diện của GRAx trên khắp thế giới như ở Mỹ, Châu Á Thái Bình Dương sẽ đưa Bitspark trở thành một công ty đẳng cấp tòan cầu.

GRAx muốn phát triển công nghệ chuyển tiền, thanh tóan và các dịch vụ bảo hiểm

Bitspark cung cấp dịch vụ môi giới tiền điện tử, chuyển tiền thông qua ngân hàng, thanh tóan di động và các cửa hàng tiện lợi. Công ty tập trung vào các thị trường mới nổi, chào mời dịch vụ tại thị trường các nước như Nigerian, Pakistani, Việt Nam, Indonesian, Ganan, và Philippines.

“Bitspark cũng đang hợp tác với chương trình phát triển kinh tế quốc gia của Liên Hiệp Quốc tại Tajikistan, chúng tôi hy vọng sẽ được cung cấp dịch vụ tài chính tại quốc gia này khi mà có đến 80% đên 90% người dân không có tài khỏan ngân hàng”.

Những ứng dụng của những công nghệ tài chính kỹ thuật số như Blockchain sẽ giúp khuyến khích khách hàng tham gia vào hệ thống tài chính với chi phí tối thiểu nhất và là một công cụ tuyệt vời để trợ lực mạnh mẽ cho nền kinh tế của nhiều quốc gia trên thế giới.

Theo Bitcoin News

 

EcoinBanks

Read Previous

Giá trị cổ phiếu của nhiều công ty tiền điện tử tăng nhanh chóng mặt

Read Next

Công nghệ Blockchain đang dần thay đổi ngành du lịch quốc tế

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *