BITREAL Capital GmbH thành lập quỹ ‘lai’ giữa tiền điện tử và bất động sản

BITREAL Capital GmbH có trụ sở tại Munich đã được cấp phép tiếp thị và đăng ký bởi Cơ quan giám sát tài chính liên bang Đức (BaFin) cho một quỹ lai giữa tiền điện tử và bất động sản, theo Financial Magnates đưa tin ngày 24 tháng 4.

BITREAL Capital GmbH sáng kiến quỹ lai giữa bất động sản và tiền điện tử

Theo hồ sơ LinkedIn của công ty, BITREAL Capital GmbH được thành lập vào năm 2017 và là “công ty khởi xướng và đổi mới quỹ” trong lĩnh vực quỹ đầu tư thay thế đặc biệt (AIF). Quỹ BITBCO 1 (BREBCO 1) sẽ là quỹ đầu tiên tại Đức kết hợp tiền điện tử và bất động sản.

Chiến lược của BREBCO 1 là đầu tư vào công nghệ Blockchain thông qua các loại tiền điện tử thông dụng cũng như bất động sản thương mại, một phần được tài trợ bởi các khoản vay ngân hàng, trong 10 khu vực kinh tế hàng đầu ở Đức. Quỹ cho biết họ hy vọng sẽ tạo ra lợi nhuận 15% hàng năm trong suốt thời gian bảy năm, và được cho là đang nhắm tới khối lượng vốn chủ sở hữu là 40 triệu euro (gần 49 triệu đô la).

Vào tháng Hai năm nay, BaFin đã làm rõ các quyền lợi khi tham gia ICO của họ sau khi nhận được số lượng yêu cầu ngày càng tăng về tình trạng pháp lý của các dự án mà công ty tham gia. Các đơn vị phát hành ICO ở Đức “bắt buộc phải kiểm tra chính xác liệu một công cụ được điều chỉnh như ICO có thể được xem là một công cụ tài chính hay không… để đáp ứng các yêu cầu về pháp lý.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Capital Group cấm các thành viên trong gia đình và cộng sự tham gia đầu tư vào ICO

Read Next

Binance mạnh tay ‘rót’ 30 triệu vào dự án Mobilecoin

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *