Bitpay ngưng toàn bộ giao dịch trong quá trình thực hiện bản cập nhật mới từ Segwit2x

Chỉ còn 15 ngày nữa thì bảng cập nhật Bitcoin mới nhất được phát hành, theo như kế họach thì vào ngày 16 tháng 11 sẽ công bố chính thức. Giờ đây sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thế giới là Bitpay đã chuẩn bị sẵn sàng chào đón bản cập nhật sắp đến.

Bitpay sẽ chuẩn bị tươm tất cho bản cập nhật mới

Bitpay là công ty có trụ sở tại Atlanta đã thông báo những kế họach liên quan đến bảng cập nhật mới. Công ty cũng cho biết ưu tiên hàng đầu chính là sự an tòan khi giao dịch. Và những giao thức an ninh mới đều đã được thêm vào bản cập nhật này.

Công ty nhấn mạnh, mặc dù bản cập nhật mới sẽ tăng cường bảo mật, nhưng công ty cũng không lơ là trong việc xử lý các giao dịch của khách hàng. Bitpay cũng giải thích thêm mặc dù đại đa số các công ty cung cấp nền tảng giao dịch và những công ty đào Bitcoin danh tiếng đều cập nhật bản mới nhưng không phải tất cả người dùng tiền ảo đều thực hiện điều này.

Công ty cũng thừa nhận nếu như một giao dịch giữa một bên đã cập nhật bản mới và một bên chưa thì hệ thống sẽ bị trì hõan do lỗi phát sinh.

Bitpay tạm ngưng dịch vụ trong vòng 24 tiếng đồng hồ để cập nhật hệ thống

Công ty đã có một kế họach dự phòng dành cho các dịch vụ của hãng. Đó là phần mềm ví điện tử Copay và Bitpay Visa Card. Bitpay khẳng định họ sẽ cố hết sức đưa đến người dùng những dịch vụ tốt nhất với công nghệ Blockchain. Tuy nhiên công ty cũng thông báo rằng khách hàng sẽ không thể sử dụng dịch vụ Bitcoin cho đến khi bảng cập nhật mới được xác nhận hòan tất.

Rút kinh nghiệm từ Bitcoin Cash lần trước, đợt này Bitpay sẽ cho ngưng tòan bộ dịch vụ trong vòng 24 tiếng đồng hồ hoặc có thể hơn để đảm bảo mọi thứ đã sẵn sàng.

Đại diện Bitpay cho biết: “Chúng tôi sẽ cho tạm ngưng toàn bộ giao dịch, các thanh tóan thậm chí là thông qua thẻ ghi nợ trong vòng 24 tiếng đồng hồ để chờ đợi phản hồi từ Segwit2x cho bản cập nhật mới. Hiện tại chúng tôi đều đã thông báo thông tin này đến tòan bộ khách hàng”.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Bitcoin thiết lập mức giá kỷ lục mới khi đạt mốc 6400 Đô La

Read Next

Sàn giao dịch tiền điện tử chính tại Trung Quốc phát triển nền tảng giao dịch P2P

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *