Bitpay được cấp BitLicense tại New York

Công ty xử lý thanh toán tiền điện tử toàn cầu là BitPay đã được cấp BitLicense bởi cơ quan quản lý tài chính của New York, theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph ngày 16 tháng 7.

Bitpay được cấp BitLicense tại New York

Giấy phép tiền ảo được cấp phép gần đây từ Sở Dịch vụ Tài chính của New York (NYDFS) sẽ cho phép BitPay hợp tác kinh doanh với khách hàng và công ty có trụ sở tại tiểu bang. Ngoài ra, doanh nghiệp có trụ sở tại New York sẽ có thể sử dụng BitPay để chấp nhận Bitcoin (BTC) và Bitcoin Cash (BCH) cho các giao dịch mua từ người dùng trên toàn thế giới.

NYDFS, chi phối các quy tắc cho hoạt động kinh doanh tiền tệ ảo, kiểm tra mức độ tuân thủ của BitPay với quy định chống rửa tiền (AML), biết chính sách khách hàng (KYC), chống lừa đảo, quản lý vốn và bảo mật mạng trước khi cấp giấy phép. Giám đốc điều hành BitPay Stephen Pair cho biết:

“Tiểu bang New York có một trong những chính sách nghiêm ngặt nhất về các doanh nghiệp tham gia vào tiền điện tử và làm việc thông qua các quy trình phê duyệt để có được Giấy phép là quan trọng đối với BitPay. Chúng tôi tin rằng công việc khó khăn này sẽ được đền đáp khi New York trình bày những cơ hội kinh doanh quan trọng cho BitPay. ”

BitPay là công ty thứ tám nhận BitLicense từ NYDFS, các công ty liên quan đến tiền điện tử khác như Square, Genesis Global Trading, bitFlyer USA, Coinbase, XRP II và Circle Internet Financial.

Vào tháng 4, sau khi Coinbase thông báo họ đã tạm ngưng các giải pháp “custodial” cho các thương gia, CEO của tập đoàn máy bay CheapAir đã đề xuất ví tiền điện tử của BitPay làm lựa chọn thay thế cho Coinbase.

Vào tháng 3, BitPay đã hợp tác với Bithumb là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Hàn Quốc để cạnh tranh trong thị trường chuyển tiền toàn cầu. CCO của BitPay là Sonny Singh nói rằng các doanh nghiệp sẽ có thể chuyển đổi hóa đơn thành Bitcoin và thanh toán chúng nhanh hơn và rẻ hơn so với các kênh chuyển tiền ngân hàng.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Ngân hàng nhà nước nhất trí với bộ công thương tạm ngưng nhập khẩu máy đào tiền điện tử

Read Next

Charlie Lee tuyên bố hãy mua Bitcoin ngay trước khi ngó đến những đồng altcoin khác

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *