Bitpay chuẩn bị đưa Bitcoin Cash vào hệ thống xử lý thanh toán của hãng

Vào ngày 15 tháng 12, nhà cung cấp dịch vụ Bitcoin lớn nhất thế giới là Bitpay thông báo sẽ tiến hành xử lý giao dịch đa nền tảng Blockchain và đồng tiền điện tử được Bitpay chọn để đưa vào dịch vụ đó là Bitcoin Cash.

Bitpay sẽ xử lý giao dịch các hóa đơn bán hàng và thẻ ghi nợ bằng Bitcoin Cash

Bitpay đã tái khẳng định sẽ hổ trợ xử lý các giao dịch bằng Bitcoin Cash điều này có nghĩa là những hóa đơn bán hàng, và thẻ ghi nợ đều được trả bằng Bitcoin Cash. Bitpay giải thích rằng họ đã nhận được nhiều yêu cầu từ khách hàng xử lý giao dịch với Bitcoin Cash.

Công ty tin rằng việc đa dạng hóa các loại tiền điện tử sẽ giúp tăng thêm lượng khách hàng cũng như mức độ hài lòng với dịch của hãng. Một trong những lý do thêm vào để Bitpay hỗ trợ Bitcoin Cash đó là hệ thống mạng lưới của Bitcoin ngày một gia tăng dẫn đến khả năng tắc nghẽn sẽ cao và phí giao dịch có chiều hướng gia tăng.

Với việc hỗ trợ đa dạng hóa các loại tiền điện tử, các khách hàng của Bitpay có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với công việc làm ăn của mình và chủ động trong thời gian và kế hoạch khi không còn phải phụ thuộc duy nhất vào đồng Bitcoin.

Bitcoin Cash có ưu điểm tốc độ cao và phí đào thấp

Mặc dù Bitpay cũng khẳng định họ sẽ không hoàn toàn bỏ rơi Bitcoin mà hơn nữa còn giúp xây dựng và phát triển mạng lưới Bitcoin trong tương lai, với mục tiêu sẽ giúp cho hệ thống mạng của Bitcoin sẽ dễ dùng và đáng tin cậy hơn.

Bitpay cũng tiết lộ rằng bước đầu tiên trong việc hỗ trợ Bitcoin Cash đó là bắt đầu với dịch vụ Bitpay’s Visa card loads. Vào đầu năm 2018, tất cả lệnh mặc định khi xử lý các hóa đơn của Bitpay đều là Bitcoin Cash, nhưng khách hàng có thể tùy chỉnh sang Bitcoin nếu có nhu cầu. Hãng cũng cho biết sẽ sớm đưa ra thông báo và hướng dẫn chi tiết trước khi áp dụng hỗ trợ Bitcoin Cash vào hệ thống.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Austin Petersen chạy đua vào chiếc ghế thượng viện Mỹ

Read Next

Các sàn giao dịch tại Hàn Quốc nhất trí theo sát các hướng dẫn của chính phủ trong việc quản lý kinh doanh tiền điện tử

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *