Bitnovo của Tây Ban Nha bổ sung thêm 4.000 địa điểm qui đổi Bitcoin bằng tiền mặt

Nhà cung cấp cho phép người tiêu dùng qui đổi tiền mặt thành Bitcoin, Bitnovo của Tây Ban Nha đã công bố mở rộng thêm 4.000 cửa hàng.

Các báo cáo không chính thức được công ty Retweeted đưa ra hôm thứ Tư cho thấy họ đã mở rộng thêm 4.000 địa điểm cho khách hàng qui đổi tiền mặt ra Bitcoin tại Tây Ban Nha.

Sự bổ sung này đã cho người dùng có nhiều lựa chọn hơn, những người tìm kiếm để có được đồng tiền điện tử có thể dễ dàng tìm ra địa điểm để qui đổi hơn vì số lượng cửa hàng qui đổi tiền mặt ra Bitcoin tăng gấp 8 lần so với dự kiến ban đầu, số lượng các địa điểm trước đó của các thương gia muốn tham gia dựa trên nền tảng này được thống kê chỉ nằm trong khoảng 500 địa điểm qui đổi Bitcoin bằng tiền mặt.

Bitnovo đã có nhiều sự cải tiến khác trong năm vừa qua, họ đã mở rộng đến tầm quốc tế bao gồm tới 130 quốc gia. Với thẻ ghi nợ trả trước Bitcoin Visa.

Hướng đi mới nhất của Bitnovo là một minh chứng cho thấy sự mong muốn của người tiêu dùng muốn sở hữu Bitcoin ngày càng tăng ở Tây Ban Nha.

Vào hồi Tháng Sáu Tây Ban Nha đã đạt những thông tin tốt nhất sau khi một ngân hàng cứu trợ tài chính châu Âu. Banco Popular được mua với giá chỉ 1 Euro bởi Santander của Tây Ban Nha.

Những dự án Blockchain Starup ở quốc gia sở tại đang phát triển rất tốt, trong đó có ICO Aragon với ứng dụng các phải pháp quản lý kinh doanh thu hút vốn đầu tư được 25 triệu USD chỉ trong vòng 15 phút

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Giá Bitcoin đang ở thời điểm tốt, 4000$ đang ngay trong tầm mắt

Read Next

Nhà chiến lược Phố Wall dự báo Bitcoin sẽ tăng lên mức giá 55.000 USD vào năm 2022

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *