BitMex ra mắt giao dịch Margin cặp ETH/USD lên x50 lần

BitMex – một trong những nền tảng giao dịch tiền mã hoá lớn nhất thế giới, xử lý hàng tỷ đô la khối lượng giao dịch mỗi ngày, đã cho ra mắt cặp margin ETH / USD với x50 vào đầu ngày hôm qua 02/08/2018.

BitMex ra mắt giao dịch Margin cặp ETH/USD lên x50 lần

Lợi nhuận sẽ được x50 lần, nghĩa là chỉ với 1 ETH, bạn có thể giao dịch lên tới 50 ETH. Lợi nhuận càng lớn, rủi ro càng cao, bạn cũng có thể cháy sạch tài sản của bạn chỉ trong một nốt nhạc thăng hoặc giáng.

BitMex là một nền tảng giao dịch lâu đời, đã nổi lên trong năm 2014 khi cung cấp margin tới x100 lần, mức cao nhất từ ​​trước tới nay, đã tạo ra lơi nhuận phi thường cho họ. Nhờ vậy mà Nhà sáng lập sàn Bitmex trở thành tỷ phú trẻ nhất nước Anh.

Trước đó, sàn giao dịch Trung Quốc OKCoin, một trong những sàn cung cấp margin lớn nhất thế giới khi đó, chỉ cung cấp tỷ lệ x20 lần. Nhưng vẫn vượt trội về tính thanh khoản so với Bitmex.

Việc đóng cửa các sàn giao dịch Crypto của Trung Quốc khiến BitMex không còn đối thủ nào cả, do đó sàn giao dịch này đã thu hút các trader đang tìm kiếm tỷ lệ lợi nhuận cao, hiện nay khối lượng giao dịch của Bitmex đã lên tới 3,6 tỷ USD/ngày.

bitmex-ethereum-x50

Dường như, Bitmex ra mắt cặp ETH/USD là để cố gắng giữ khoảng cách với các  đối thủ cạnh tranh của họ, nhằm lôi kéo thêm những nhà đâu tư nắm giữ đồng coin lớn thứ 2 thị trường này.

Không giống như hợp đồng tương lai của CME hoặc CBOE, những nhà đầu tư trên sàn BitMex đều sở hữu crypto như một tài sản thế chấp và giao dịch bằng crypto bất cứ khi có thể.

Theo Tapchibitcoin.vn

EcoinBanks

Read Previous

Ví điện tử “bất khả xâm phạm” của McAfee đã bị hack thành công

Read Next

TRON ôm mộng trở thành đồng tiền điện tử đầu tiên của Internet phân quyền

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *