Bitman nhận đầu tư 50 triệu đô la

Bitmain hãng sản xuất chip máy khai thác mỏ Bitcoin và tự xây dựng các cơ sở khai thác của riêng mình hiện có giá trị khoảng 75 tỷ đô la. Bitmain đã cho biết rằng họ đang có kế hoạch sản xuất chip cho trí thông minh nhân tạo và đầu tư vào các cơ sở khai thác mỏ ở Mỹ.

Giá trị của Bitmain đang tăng 50 triệu đô la từ tiền đầu tư của một số công ty mạo hiểm để nâng cao vị thế của mình trong số các nhà đầu tư chính, người này đã yêu cầu giấu tên vì vấn đề này là riêng tư.

Bitmain điều hành các mỏ Bitcoin khổng lồ và cho thuê các công ty khai thác mỏ khác. Tổng cộng, công ty kiểm soát 29% sức mạnh khai thác Bitcoin.

Với sự trợ giúp của Sequoia và IDG, Bitmain sẽ có thể tiếp tục các dự án tình báo nhân tạo của họ. Sophon, trí tuệ nhân tạo sắp tới của Bitmain, sẽ thách thức và cạnh tranh với các công ty khổng lồ về công nghệ khác như Google, AMD và Nvidia. Mục tiêu của Sophon là đào tạo mạng nơron được sử dụng trong các trung tâm dữ liệu mở rộng trên thế giới. Bitmain đang xem xét tung ra trí thông minh nhân tạo của họ trước cuối năm 2017.

Nguồn Bloomberg

EcoinBanks

Read Previous

Aston Crypto Plaza: Khu phức hợp cao cấp tại Dubai sẽ bán bằng Bitcoin

Read Next

Bitcoin Cash là gì?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *