Bitmain tiến hành xây dựng cơ sở đào tiền điện tử tại Quebec Canada

Ngành công nghiệp đào tiền điện tử tại Trung Quốc tiếp tục mở rộng khắp thế giới. Hiện tại, theo như khảo sát thì địa danh Quebec tại Canada đang là điểm đến hấp dẫn của các công ty đào tiền điện tử Trung Quốc và những địa điểm này tiếp tục được mở rộng ra thêm. Và gần đây nhất nhà Bitmain mở rộng kinh doanh sang Quebec.

Nguồn năng lượng dồi dào

Chỉ mới vài ngày trước đây, tỉnh Quebec đã quảng bá mạnh mẽ thế mạnh về thời tiết quanh năm lạnh giá và nguồn thủy điện dồi dào ổn định cùng với mức giá phải chăng nhằm thu hút các nhà đầu tư đặc biệt là các công ty đào tiền điện tử đến từ Trung Quốc. Giờ đây, chúng ta có thể nói rằng chiến lược marketing của Quebec đã thành công vượt mong đợi khi làn sóng các nhà đầu tư đang ồ ạt chảy về vùng “đất hứa” này.

Theo như ông Fooad Nejad là phó giám đốc của Montreal-headquartered data-centers kiêm tư vấn cấp cao của công ty Kelvin Emtech mô tả rằng làn sóng nhà đầu tư rủng rỉnh túi tiền từ Trung Quốc ào ạt đổ về Quebec cứ như mỏ vàng đang tuôn chảy. Hơn nữa, những nhà đầu tư Trung Quốc khá là nôn nóng khi muốn khai trương ngay các cơ sở kinh doanh tại đây trong khi đó các cơ quan chức năng Quebec đang trong tình trạng quá tải khi phải xử lý nhiều đơn đăng ký kinh doanh đang trong giai đọan bùng nổ.

Quebec lọt vào mắt xanh của đại gia Bitmain

Một trong những tập đòan khai thác tiền điện tử hùng mạnh nhất Trung Quốc là Bitmain cũng là nhà sản xuất ASIC chips đang gấp rút chuẩn bị kế họach mở rộng cơ sở sang Quebec. Đại diện Bitmain cho biết, hãng đang khảo sát kỹ lưỡng những địa điểm còn trống đang ngày càng thu hẹp dần của Quebec để xây dựng cơ sở đào tiền điện tử. Hơn nữa, hãng cũng vừa mới xây dựng xong một nhà máy đào ở Zug thuộc Thụy Sĩ.

Hơn nữa, cũng do phía Trung Quốc đang có nhiều nguồn tin rằng chính phủ sẽ tiếp tục siết chặt hơn nữa ngành công nghịêp đào tiền điện tử nên các công ty ở đây đã nhanh chóng di chuyển sang nơi khác.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Ngân hàng Nordea cấm các nhân viên sở hữu và giao dịch tiền điện tử

Read Next

Singapore tiến hành sửa đổi bổ sung bộ luật chống rửa tiền liên quan đến tiền điện tử

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *