Bitmain rục rịch tung ra thị trường Ethash ASIC

Công ty công nghệ khổng lồ Trung Quốc Bitmain thông báo sắp tới sẽ tung ra thiết bị đào EthashASIC, theo một nguồn tin trên Twitter vào ngày 3 tháng 4.

Bitmain sản xuất máy đào Ethash ASIC với hiệu suất vượt trội

Trong bài tweet, Bitmain nói rằng Antminer E3 là “máy đào EtHash ASIC mạnh mẽ và hiệu quả nhất trên thế giới”. Thiết bị này sẽ bán lẻ với giá khởi điểm là 800 USD và không được chào bán ở Trung Quốc, và không thể được chuyển tới Hồng Kông , Macau, hoặc Đài Loan. Đơn đặt hàng được giới hạn ở một cá nhân. Bitmain chỉ chấp nhận Bitcoin Cash (BCH) và đô la Mỹ để thanh toán trong đợt đầu tiên của dòng sản phẩm mới này.

Việc phát hành phần cứng khai thác mới này từ Bitmain xác nhận tin đồn lan truyền trong cộng đồng Bitmain sẽ sớm phát triển một thiết bị khai thác Ethash ASIC. Ethash là thuật toán băm bằng Proof of Work (PoW) được sử dụng bởi Ethereum (ETH) và một loạt các altcoins khác.

Như Cointelegraph đã đưa tin, một số trong cộng đồng Ethereum gợi ý khả năng một hard fork trong quy trình của ETH làm suy yếu ASICs ETH. Nhà sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin, cho biết quy trình này có mục đích chống lại việc tập trung hóa khai thác Ethereum trên thị trường.

“Thứ nhất, hợp đồng Ethereum có thể bao gồm bất kỳ loại tiền điện tử nào sử dụng chung nền tảng, do đó, một ASIC Ethereum về cơ bản sẽ là một ASIC cho xử lý chung – tức là. một CPU tốt hơn.

Bitmain vượt qua nhà sản xuất GPU Nvidia của Hoa Kỳ về lợi nhuận tổng thể vào năm 2017, kiếm được khoảng 3-4 tỷ đô la và chiếm 70-80% thị trường các thiết bị đào Bitcoin.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Giá Bitcoin hôm nay 4/4: Tiếp tục leo dốc, cẩn thận đổ đèo

Read Next

John McAfee muốn chạy quảng cáo cho các dự án tiền điện tử trên Twitter

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *