Bitmain phát triển cơ sở sản xuất Ant Creek tại Mỹ

Nhà sản xuất thiết bị đào tiền điện tử lớn của Trung Quốc là Bitmain đang triển khai việc xây dựng thêm các nhà máy sản xuất mới tại Mỹ với tên gọi là trung tâm đào tiền điện tử Ant Creek.

Bitmain phát triển trung tâm Ant Creek tại Mỹ

Theo trang web dữ liệu doanh nghiệp company-number.com, đồng sáng lập của Bitmain là ông Jihan Wu cũng là người quản trị duy nhất của Ant Creek LLC ở Tumwater, Washington. Theo như từ Union Bulletin, Ant Creek cũng là một cơ sở Blockchain khổng lồ tại cảng Walla Walla tại bang Washinton Mỹ.

Theo giám đốc cảng Patrick Reay, ban quản lý Cảng đã làm việc với Ant Creek trong khoảng sáu tháng để khảo sát và cấp phép cho cơ sở Blockchain. Nếu hợp đồng được chấp thuận, Ant Creek sẽ thuê đất vào cuối năm 2018 ước tính diện tích đất thuê lên đến 40 mẫu Anh.

Ông Patrick Reay thừa nhận, mục tiêu chính của hạt Walla Walla là thu hút nhà đầu tư qua đó tạo thêm công ăn việc làm cho người dân tại đây. Đại diện chính quyền tại Walla Walla ước tính cơ sở Ant Creek sẽ có kinh phí xây dựng là 7 đến 10 triệu Đô và mang về 15 đến 20 công việc làm toàn thời gian.

Theo như Union Bulletin, sự bùng nổ của công nghệ Blockchain đã tràn lan khắp vùng nông thôn Washington, nhưng bị chậm lại ở một số khu vực, vì các thị trấn nhỏ cần thời gian để đáp ứng được nhu cầu điện năng lớn do các cơ sở công nghệ này yêu cầu.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Chủ tịch CFTC cho biết bong bóng tài chính Bitcoin sẽ không vỡ trong tương lai gần

Read Next

Microsoft Windows Defender khóa hơn 400000 cuộc tấn công lây nhiễm malware đào tiền điện tử chỉ trong một ngày

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *