Bitmain khẳng định sẽ thành lập nhà máy sản xuất tại Texas

Gã khổng lồ phần cứng Bitmain chính thức thành lập văn phòng tại Rockdate, Texas và dự kiến khai trương hoạt động khai thác vào đầu năm tới.

Bitmain khẳng định sẽ thành lập nhà máy sản xuất tại Texas

Công ty này đã xác nhận rằng họ đang đầu tư 500 triệu USD trong 7 năm tới vào một trung tâm dữ liệu blockchain ở tiểu bang Hoa Kỳ như là một phần của kế hoạch đầu tư và mở rộng chiến lược ở Bắc Mỹ. Cơ sở này sẽ sử dụng 400 cư dân, và Bitmain cũng có ý định khởi động các chương trình giáo dục và đào tạo cho các nhân viên tiềm năng.

Tin đồn rằng Bitmain sẽ mở cơ sở đầu tiên, đã có từ tháng trước, khi một tờ báo địa phương đưa tin rằng công ty đã tiếp quản một cơ sở luyện nhôm cũ. Tuy nhiên, các quan chức nhà nước cho biết họ không thể tiết lộ thêm về dự án vào thời điểm đó.

Điều đó nói lên rằng, tờ báo mô tả hoạt động khai thác Bitcoin mới là bí mật được giữ kín nhất trong khu vực Rockdate.

Công ty khai thác mỏ của Trung Quốc, hiện có trị giá khoảng 12 tỷ USD, đã đăng tải sơ bộ để chuyển sang trang web danh sách việc làm trực tuyến Indeed.com.

Các hoạt động của Bitmain tại Rockdate đã gia nhập cơ sở kế hoạch của Washington. Tháng 4 vừa qua, Bitmain đã nhận được sự chấp thuận cho thuê đất để thiết lập các hoạt động khai thác mỏ ở bang, mặc dù nó phải đối mặt với một số phản ứng dữ dội từ một số người dân địa phương và hoài nghi về khai thác mật mã.

Ngoài việc mở rộng hoạt động tại Bắc Mỹ, Bitmain cũng được cho là đang tìm cách mở văn phòng tại Brazil, đã thành công trong việc tạo ra một cơ sở quốc tế để thực hiện các hoạt động khai thác Bitcoin ở cả Thuỵ Sĩ và Israel.

Theo Tapchibitcoin.vn

EcoinBanks

Read Previous

Quản lý ‘tiền điện tử’ tại Việt Nam được thực hiện như thế nào?

Read Next

Phó Chủ tịch Tp Hồ Chí Minh Lê Thanh Liêm yêu cầu Công an điều tra rõ vụ Sky Mining

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *