Bithumb hợp tác với Bitpay nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh trong thị trường tiền điện tử quốc tế

Theo nguồn tin mới nhất từ thị trường tiền điện tử thì sàn giao dịch tiền điện tử Bithumb đã hợp tác với Bitpay nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh trong thị trường tiền điện tử thế giới, theo như nguồn tin vào ngày 13 tháng 3.

Bithumb hợp tác với Bitpay nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh

Phát biểu với CNBC về thỏa thuận hợp tác trên, giám đốc thương mại của BitPay là ông Sonny Singh, cho biết các doanh nghiệp bây giờ có thể chuyển hóa đơn sang Bitcoin và sử dụng BitPay để xử lý những hóa đơn này nhanh hơn và rẻ hơn là thông qua các kênh chuyển tiền thông thường của ngân hàng.

“Các khoản giao dịch xuyên biên giới giữa Hàn Quốc và phương Tây sẽ là một ngành công nghiệp 200 tỷ đô la trong năm nay”, ông Sonny chia sẻ thêm.

“Hiện tại, mọi người đang thực hiện thanh toán xuyên quốc gia thông qua trung gian là ngân hàng, phí giao dịch khoảng 4% và mất khoảng bốn ngày để giao dịch hoàn tất. Sử dụng Bithumb và BitPay, chúng tôi có thể thanh toán phí này chỉ 1% và hoàn thành trong một ngày làm việc”.

Xu hướng kết hợp giữa các sàn và công ty xử lý giao dịch

Mặc dù khối lượng giao dịch rất lớn, Hàn Quốc vẫn là một thị trường rất dễ biến động đối với các doanh nghiệp và nhà đầu tư tiền điện tử. Kể từ tháng 12 năm 2017, Hàn Quốc đã giới thiệu một loạt các quy định về thị trường tiền điện tử, cấm các giao dịch ẩn danh, các ICO trong nước, và cấm tất cả các quan chức chính phủ nắm giữ và kinh doanh tiền điện tử.

BitPay xác nhận đang trong quá trình xử lý khoản thanh toán trị giá 4 tỷ đô la vào năm 2018, và không hề bị ảnh hưởng bởi các thay đổi trong quy định của chính phủ.

“Chúng tôi hoan nghênh mọi quy định,” ông tiếp tục, “vì vậy tôi nghĩ rằng tất cả các sàn giao dịch của Hàn Quốc như Bithumb – họ cũng hoan nghênh các quy định từ chính phủ. Chúng tôi đảm bảo tuân thủ đúng quy trình AML / KYC”.

Đầu tháng này, ngân hàng Woori Hàn Quốc đã tuyên bố kế hoạch bắt đầu hợp tác với Ripple để thực hiện các giao dịch xuyên quốc gia. Theo Cointelegraph, Bithumb tiếp tục nhân rộng sự phổ biến của Bitcoin đối với nhà đầu tư trong nước, giới thiệu các dịch vụ thanh toán cho các nhà hàng trong tháng này bằng tiền điện tử.

Theo Coindesk

EcoinBanks

Read Previous

Nhật Bản kêu gọi hợp tác quốc tế tại G20 trong việc quản lý giám sát thị trường tiền điện tử

Read Next

Circle phát triển ứng dụng đầu tư tiền điện tử Circle Invest

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *