Bithumb hôm nay đã xác nhận rằng họ sẽ bồi hoàn cho những người dùng bị ảnh hưởng bởi hành vi trộm cắp 35 tỷ won

Bithumb hôm nay đã xác nhận rằng họ sẽ bồi hoàn cho những người dùng bị ảnh hưởng bởi hành vi trộm cắp 35 tỷ won (khoảng 30 triệu đô la) hai ngày trước, trong một thông báo chính thức ngày hôm nay, ngày 21 tháng 6.

Bithumb hôm nay đã xác nhận rằng họ sẽ bồi hoàn cho những người dùng bị ảnh hưởng bởi hành vi trộm cắp 35 tỷ won

Tại thời điểm hack, Bithumb được xếp hạng lớn thứ sáu bởi khối lượng thương mại trên toàn cầu, nhưng giờ đã tụt xuống vị trí thứ mười sau khi bị hack.

Bithumb ngày hôm nay nói rằng sẽ không có “thiệt hại” cho khách hàng sau sự kiện hack sàn vừa rồi, nhấn mạnh sự tách biệt nghiêm ngặt giữa tài sản của khách hàng và tài sản công ty.

Bài đăng hôm nay cho thấy Bithumb “kỳ vọng” rằng tổng thiệt hại từ vụ hack lần này sẽ “thấp hơn” so với con số hiện tại. Và trấn an người dùng vì sàn vẫn hoạt động bình thường số tiền của khách hàng vẫn còn nguyên.

Bithumb đang cố gắng trấn an người dùng bị ảnh hưởng bằng cách nhấn mạnh vào 100 tỷ won doanh thu mà sàn thu được vào cuối năm 2017, tiếp tục nói rằng họ có kế hoạch phát hành báo cáo tài chính của mình trong nửa đầu năm 2018 vào đầu tháng 7.

Sàn giao dịch cho biết “tin tưởng [khách hàng] có thể sử dụng Bithumb một cách an toàn”, họ sẽ sớm công bố một kế hoạch cụ thể để tiếp tục các dịch vụ gửi tiền và rút tiền, và đang trong quá trình cải thiện hệ thống ví của mình và bảo đảm tài sản của khách hàng.

Như Cointelegraph đã đưa tin, các chi tiết về sự kiện hack của tuần này vẫn đang được làm rõ.

Theo thư từ cá nhân của Cointelegraph với các quan chức cư trú Hàn Quốc từ Nghị định thư Sentinel, ví nóng của Bithumb đã bị hack vào đêm ngày 19 tháng 6.

Ngay sau khi phát hiện hành vi trộm cắp, sàn tạm thời đình chỉ tất cả các khoản tiền gửi và rút tiền trên sàn giao dịch.

Bài viết hôm nay xác nhận rằng sàn đang làm việc chặt chẽ với Cơ quan An ninh và Internet Hàn Quốc (KISA) để điều tra vụ việc gần đây, như Cointelegraph đã đưa tin, đang được tiến hành cùng với Bộ Khoa học và Côn nghệ Hàn Quốc (MIC), cảnh sát quốc gia và các cơ quan khác. Bithumb nói rằng sau đó sàn sẽ thực hiện “các biện pháp có hệ thống” để ngăn chặn sự lặp lại của vụ việc.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Hydro Quebec đưa ra quy định giá điện mới dành cho các thợ đào tiền điện tử

Read Next

Cá mập MT. Gox hứa sẽ không xả BTC

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *