Bithumb chính thức phát hành token Bithumb Coin

Bithumb – sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Hàn Quốc, gần đây đã tiết lộ kế hoạch phát hành token của riêng của mình đó là Bithumb Coin theo TokenPost đưa tin.

Bithumb phát hành Bithumb coin

Theo đưa tin, việc bán Bithumb Coin sẽ được thực hiện tại Singapore vì các hoạt động ICO bị cấm ở Hàn Quốc. Bithumb đang tập trung mời gọi các nhà đầu tư lớn cũng như các nhà đầu tư cá nhân. Bithumb đã không đưa ra thông tin chính xác khi nào thì phát hành token này.

Bithumb không phải là sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên phát hành token của riêng mình. Vào tháng Giêng, sàn giao dịch tiền điện tử tại Trung Quốc là Huobi công bố kế hoạch phát hành Huobi Token (HT) sẽ được bán giới hạn ở 500 triệu token. Huobi cho biết đợt phát hành của sàn không phải là hoạt động ICO. Hơn nữa, Huobi cũng tuyên bố chỉ những người dùng của sàn mới có thể mua token này.

Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSC) của Hàn Quốc đã thông báo một lệnh cấm đối với ICO vào cuối tháng 9 năm 2017, với lý do tiền điện tử làm gia tăng rủi ro cho sự ổng định của nền tài chính. Tháng 3, Cointelegraph báo cáo rằng chính phủ Hàn Quốc tiết lộ kế hoạch cho các cơ quan tài chính địa phương để hợp pháp hóa ICOs. Mặc dù FSC vẫn hoài nghi về ICO, các cơ quan tài chính địa phương đang cố gắng ủy quyền cho họ bằng cách tăng cường quy trình kiểm định nghiêm ngặt với các quy định KYC và các hệ thống chống rửa tiền.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Cảnh sát Tokyo bắt giữ thêm nhiều người liên quan đến lừa đảo sử dụng tiền điện tử

Read Next

Hàn Quốc kết án hai kẻ lừa đảo với mô hình Ponzin bằng tiền điện tử

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *