Bitflyer mở sàn giao dịch tiền điện tử tại Mỹ

Bitflyer là sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới có trụ sở chính tại Nhật Bản đang có ý định mở một sàn giao dịch tiền điện tử tại Mỹ sau khi có được giấy phép họat động tại đây. Với tổng cộng 3 giấy phép chính yếu được cấp, Bitflyer đang dự định cung cấp dịch vụ cho 41 bang trên lãnh thổ Hoa Kỳ.

Tokyo đến New York

Tại thị trường Nhật Bản, Bitflyer cung cấp dịch vụ giao dịch Bitcoin, Bitcoin Cash và Ethereum cùng với đồng Yên. Chỉ trong vòng 24 giờ, tổng lượng giao dịch Bitcoin mà sàn xử lý là hơn 170 triệu Đô La với 96% các tài khỏan họat động thường xuyên. Với giấy phép được cấp sẽ là một bước tiến lớn đối với Bitflyer giúp hãng sẽ cung cấp những dịch vụ tiền điện tử chất lượng đến người dân Mỹ.

Các nhà đầu tư tại Nhật Bản đã huy động nguồn vốn lên đến 100 tỷ Đô La và sàn hy vọng sẽ được con số tương tự tại thì trường Mỹ. Tại Mỹ, Bitflyer sẽ phải cạnh tranh với các đối thủ sừng sỏ khác như Coinbase, Gemini, Bittrex và Kraken.

Biflyer là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Nhật Bản

Hiện đang nắm giữ 30% tổng lượt giao dịch Bitcoin tòan cầu đó chính là ưu điểm vượt trội để các ủy ban cấp phép cho Bitflyer họat động tại Mỹ. Hơn nữa, cũng có nhiều nguồn tin cho rằng Bitflyer đang có nhiều mối quan hệ tốt với chính phủ Mỹ.

“Bitflyer rất tự hào vì đã được cấp giấy phép họat động tại Mỹ, và đây là một bệ phóng để cho Bitflyer dần dần chiếm lĩnh thị trường giao dịch tiền ảo tại Mỹ mà bắt đầu là ở New York”.

Những khách hàng đầu tiên chỉ có thể mua bán Bitcoin, trong thời gian sắp đến Bitflyer sẽ tiếp tục giới thiệu với các khách hàng Mỹ những đồng tìên điện tử khác. Tại thời điểm này, sàn sẽ không thu phí giao dịch cho đến tận cuối tháng 12 năm nay. Rõ ràng Bitflyer có nhiều lợi thế để họat động tại Mỹ nhưng rõ ràng cũng cần thời gian để có thể đuổi kịp Coinbase, hãng dường như không có đối thủ tại thị trường Mỹ cho đến thời điểm này và đã mở rộng họat động sang 189 quốc gia khác.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Các họat động ICO tại Trung Quốc sau lệnh cấm

Read Next

Hãy luôn giữ an tòan những dự án kinh doanh với Bitcoin

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *