Bitfitrex khẳng định không chấp nhận đồng Petro

Sàn giao dịch tiền điện tử Hồng Kông là Bitfinex đã đưa ra tuyên bố ngày hôm nay 27/3, tuyên bố rằng nền tảng này sẽ không hỗ trợ đồng Petro (PTR), được phát hành bởi chính phủ Venezuela vào tháng hai.

Đồng Petro sẽ không có mặt trên Bitfitrex

Trong bài đăng trên blog của mình vào ngày 27 tháng 3, sàn Bitfinex được xếp hạng là sàn giao dịch có khối lượng lưu chuyển lớn thứ tư thế giới, đã giải thích quyết định của họ trích dẫn thực tế rằng Mỹ gần đây đã cấm tất cả các công dân Hoa Kỳ mua Petro cũng như các đồng tiền điện tử tương tự ở Venezuela có thể được giới thiệu trong tương lai. Nhưng thông qua khảo sát thì kết quả cho thấy đồng Petro và các đồng tiền khác ở Venezuela cũng có những hạn chế thực sự.

“Chúng tôi chưa bao giờ có kế hoạch hỗ trợ bao gồm PTR hoặc các đồng tiền tương tự trong nền tảng giao dịch của Bitfinex. Theo các biện pháp trừng phạt của Hoa Kỳ, Bitfinex sẽ không liệt kê hoặc giao dịch PTR hoặc các đồng tiền kỹ thuật số tương tự khác”.

Nhóm phát triển nền tảng của Bitfinex nhận xét rằng các hạn chế đối với một số loại tiền kỹ thuật số được áp dụng cho tất cả các khách hàng của Bitfinex, không chỉ riêng khách hàng Mỹ. Những hạn chế này bao gồm tất cả các hoạt động trên nền tảng, chẳng hạn như “tiền gửi, tài chính, kinh doanh, và rút tiền.” hơn nữa tất cả các “nhà thầu và nhân viên”, bất kể vị trí nào, cũng bị cấm giao dịch đồng Petro.

Ngày 27 tháng 3, Cointelegraph đưa tin rằng một quan chức chính phủ Nga cho biết, đồng tiền Petro đã không được phép dùng để thanh toán khoản nợ của Venezuela cho Nga.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Founder Kyber Network Lợi Lưu và Victor Trần lọt Top 30 Under 30 của Forbes

Read Next

Giá Bitcoin hôm nay 29/3: Giảm mạnh vì nhiều tin xấu

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *