Bitfinex sẽ chấm dứt toàn bộ các dịch vụ dành cho khách hàng cá nhân tại Mỹ

Bitfinex đã ra thông báo kế họach chấm dứt tòan bộ các dịch vụ mà hãng cung cấp cho người dùng cá nhân vào ngày 9 tháng 11 năm 2017. Theo như họ thông báo thì vào tháng 11 tới sẽ thực hiện luôn những vấn đề còn tồn đọng từ tháng 8. Tất cả các công ty đều bị đình chỉ cấp phép tạo tài khỏan cá nhân mới cho người dùng tại Mỹ.

Bitfinex bị đình chỉ các họat động giao dịch, đặt cọc, rút tiền tại Mỹ

Bitfinex sẽ đóng các dịch vụ giao dịch, đặt cọc, rút tiền cho tất cả các khách hàng cá nhân tại Mỹ và sẽ áp dụng vào tháng 11 năm 2017. Thông báo cũng thúc giục các khách hàng nhanh chóng rút tài khỏan trước khi quá hạn.

 

Vào ngày 11 tháng 8, Bitfinex tiết lộ rút khỏi dịch vụ cung cấp cho khách hàng cá nhân Mỹ. Động thái thể hiện sự tuân thủ nghị định mới của USEC – United States Securities and Exchange Commission về các quy định liên quan đến ICO.

Các khách hàng cá nhân tại Mỹ không thể truy cập vào dịch vụ tài chính thông qua nền tảng của Bitfinex

Bitfinex ngày càng bị giám sát chặt chẽ hơn trong vài tháng gần đây vì sự tăng giá đột biến của Tether hoặc USDT những token đã được phát hành.

Nối gót sự đình chỉ của Well Fargo. Hơn một nửa chuyển khỏang bằng đô la Mỹ thuộc dịch vụ của ngân hàng Đài Loan Bitfinex.

Động thái đầu cơ khi trao đổi sử dụng Theter cũng như cách phá vỡ các thanh khỏan với mức tăng lên đến 500% từ khi Bitfinex phát hành.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Ngân hàng Hà Lan bất ngờ trước lượng điện năng tiêu thụ hàng tháng của các giao dịch liên quan đến Bitcoin

Read Next

Sàn giao dịch tiền ảo Huobi.pro sẽ cung cấp đến khách hàng bản cập nhật của Segwit2x

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *