Bitfinex đột nhiên đóng chức năng rút tiền của người dùng

Gần đây nhiền người dùng đã bắt đầu lo ngại khi chức năng rút tiền của sàn Bitfinex “Bỗng dưng biến mất” và nhiều người đã dần nhìn thấy kịch bản tương tự với Mt Gox đang diễn ra ngay tại đây Bitfinex. Một vài người dùng khẳng định Bitfinex đang đẩy khách hàng gần hơn với các rủi ro và tệ hại nhất là mất hết tất cả.

Bitfinex đang phải đối mặt với sự giận dữ của khách hàng

Rất nhiều những khách hàng của Bitfinex là các chuyên gia tài chính, những nhà đầu tư lâu năm và đầy kinh nghiệm đã đưa ra những ý kiến dự đóan của họ về sàn giao dịch này thông qua Twitter. Rõ ràng rủi ro khi đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực tiền ảo là có thật nhưng, nhưng rủi ro đó là do thị trường biến động chứ không nên là một sự lừa đảo có tính tóan trước của một sàn uy tính như Bitfinex.

Liệu Bitfinex có phải là Mt Gox tiếp theo hay không?

Mặc dù khách hàng luôn tính tóan kỹ trước khi đem tiền của mình vào các sàn giao dịch, nhưng rõ ràng trường hợp của Bitfinex phải gọi là không ngờ đến. Hơn nữa, những khách hàng đang chủ động liên lạc với sàn để làm rõ thực hư như thế nào và cho tới hiện giờ vẫn chưa có nguồn tin gì từ đại diện của Bitfinex.

Cointelegraph đã chủ động liên lạc trực tiếp với Bitfinex và sẽ cập nhật những nguồn tin mới nhất sẽ được đến bạn đọc và hy vọng sẽ là một tin tốt.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

The Big Bang Theory BBT cán mốc 12.6 triệu lượt xem tại thị trường Bắc Mỹ

Read Next

Các chuyên gia cho rằng Bitcoin là một khỏang đầu tư dài hạn và an tòan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *