Bitfinex đang phủ nhận các cáo buộc liên quan đến vụ rửa tiền chấn động ở Ba Lan

Bitfinex đang phủ nhận các cáo buộc liên quan đến vụ rửa tiền ở Ba Lan. Bitfinex chia sẻ với CoinDesk hôm thứ ba rằng họ tiến hành một cuộc điều tra nội bộ về hoạt động quốc tế của sàn và không tìm thấy sự liên quan giữa hoạt động của sàn và hai công ty vỏ bọc cáo buộc gian lận chính phủ Bỉ và các quỹ rửa tiền ở Colombia.

Bitfinex phủ nhận các cáo buộc liên quan đến rửa tiền

Bitfinex chia sẻ “dựa trên tất cả các bằng chứng và thông tin có sẵn, chúng tôi kết luận rằng những cáo buộc này là không đúng và không có căn cứ”.

“Trong số các khiếu nại đang được đưa ra, Bitfinex đã không liên kết với bất kỳ cơ quan có thẩm quyền nào để điều tra chính thức nhằm phản bác lại các cáo buộc của các phương tiện truyền thông của Ba Lan”.

Tương tự, Bitfinex cho biết rằng không có người dùng đáng nghi ngờ nào truy cập tài khoản để thực hiện bất kỳ hành vi trái pháp luật nào.

Theo các báo cáo, những tin đồn này đã xuất hiện hồi đầu tuần này, khi giới truyền thông đưa tin các nhân viên cảnh sát ở quốc gia Châu Âu đã phát hiện các tài sản không rõ nguồn gốc tại hai tập đoàn với các nghi vấn vi phạm pháp luật.

Các công ty bị cáo buộc gian lận chính phủ Bỉ và hoạt động như “một sàn giao dịch tiền điện tử trực tuyến khổng lồ”. Tuy nhiên, các nhà chức trách không nêu tên bất kỳ sàn giao dịch nào có liên quan.

Theo Coindesk

EcoinBanks

Read Previous

Taobao Alibaba mạnh tay cấm tất cả những dịch vụ và quảng cáo liên quan đến tiền điện tử trên nền tảng trực tuyến

Read Next

Ông Diệp Khắc Cường khẳng định Đàm Vĩnh Hưng và tôi chưa từng hợp tác với iFan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *