Bitfinex chuyển hoạt động kinh doanh sang Thụy Sĩ

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex, nền tảng thương mại tiền điện tử lớn thứ năm thế giới về số lượng thương mại, dự định sẽ chuyển trụ sở của mình tới Zug, tại Thụy Sĩ, theo Cointelegraph auf Deutsch đưa tin ngày 27 tháng 3.

Bitfinex sẽ chuyển hoạt động kinh doanh sang Thụy Sĩ

Jean Louis van der Velde, Giám đốc điều hành của Bitfinex, khẳng định kế hoạch di chuyển trụ sở với thời kinh tế Thụy Sĩ Handelszeitung vào hôm thứ Ba. Lãnh đạo của Bitfinex đã gặp nhiều lần với Ban Thư ký Nhà nước về Tài chính Quốc tế SIF và với Hội đồng Liên bang Johann Schneider-Ammann, người đứng đầu Ủy Ban Kinh tế Thụy Sĩ.

“Chúng tôi đang tìm kiếm một địa điểm mới cho Bitfinex và công ty mẹ iFinex, nơi mà chúng tôi muốn hợp nhất các hoạt động trước đây đã lan rộng trên một số địa điểm”, ông van der Velde der Blatt.

Các chuyên gia định cư ở Thụy Sĩ, những người quen thuộc với thị trường tiền điện tử, nói rằng Bitfinex sẽ được thành lập dưới hình thức công ty trách nhiệm hữu hạn chuyển từ Quần đảo Virgin thuộc Anh sang Thụy Sĩ và do đó sẽ được tách ra khỏi công ty mẹ, iFinex. Đội ngũ quản lý hiện tại, do người Hà Lan van der Velde, cũng có kế hoạch định cư ở Thụy Sĩ. Cả hai bộ phận pháp lý và tài chính, cũng như bộ phận kỹ thuật sau đó sẽ hoạt động từ Thụy Sĩ trong tương lai.

Van der Velde của Handelszeitung cho biết, mặc London là một giải pháp thay thế rất hợp lý, nhưng Thụy Sĩ vẫn “nằm trong danh sách các quốc gia ổn định về pháp lý trong thị trường tiền điện tử.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Nhật Bản ngày càng siết chặt hoạt động của sàn giao dịch tiền điện tử

Read Next

Ủy Ban dịch vụ du lịch Đức chấp nhận tiền điện tử làm phương thức thanh toán

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *