BitConnect – Máy lọc Coiner hàng đầu thế giới

Một tâm sự của độc giả Tiendientu.com gửi về cho chúng tôi chia sẻ về góc nhìn trong cuộc chơi tài chính khi Bitconnect tuyên bố ngừng mô hình Lending ngày hôm qua.

Chắc hẳn các bạn đã biết những năm gần đây xuất hiện rất nhiều hình thức đầu tư với lợi nhuận cao, từ trào lưu cho nhận, sân HYIP và đến giờ là những dự án ico lending và có lẽ sẽ còn rất nhiều cuộc chơi tương tự khác sẽ xuất hiện trong thời gian tới. Hầu hết những trò chơi này đều đánh vào lòng tham của những người nhẹ dạ cả tin, thiếu kiến thức. Mong muốn đầu tư với lợi nhuận cao. Thậm chí có những người học rộng biết nhiều nhưng vẫn đánh liều vì ước muốn đổi đời trong thời gian ngắn.

Nếu quan sát ta sẽ thấy hoàn toàn là bình mới rượu cũ, cũng bản chất vậy nhưng bối cảnh và thời điểm khác nhau đi theo nó là vô số những hệ lụy, người tán gia bại sản, kẻ gia đình đổ vỡ, thậm chí là túng quẫn đến mức bỏ đi cả mạng sống của mình để lại mẹ già phía sau cùng đàn con nheo nhóc.

Ngày hôm nay nếu không phải là bitconnect thì chắc chắn những nạn nhân này cũng sẽ rơi vào tình cảnh tương tự nhưng ở một bối cảnh khác, một cuộc chơi khác mà ở đó họ tiếp tục được sắp xếp là một con cờ. Tại sao tôi lại nói như vậy, vì đơn giản các bạn đang cá cược như một con bạc, đánh đổi tất cả vào việc may rủi. Nếu mang tâm thái đó để đi làm giàu thì dù bạn có thắng ở 10 sân nhưng chết ở 1 sân là bạn cũng sẽ mất tất cả. Kiếm tiền nhanh thật, khỏe thật, nhưng ăn không ngon miệng, ngủ không ngon giấc, nhìn giá thị trường đỏ máu có khi bỏ ăn, lãi một ngày không về thì trằn trọc, hỏi hết người này đến group kia.

Đầu tư chưa bao giờ là dễ dàng, đầu tư cũng không phải cuộc chơi của những kẻ thiếu kiên nhẫn, kém khôn ngoan và lòng tham vô độ.

Kiểm soát được lòng tham chưa chắc bạn thắng được thị trường, nhưng không kiểm soát được nó thì tuyệt đối bạn không thể thắng được thị trường.

Trước khi muốn tiền làm việc cho mình thì nên trang bị cho mình đủ kiến thức. Tham gia một cuộc chơi không do bạn điều khiển thì tốt nhất nên chuẩn bị bến đỗ tốt nhất cho rủi ro của mình.

Hãy chơi bằng tiền nhàn rỗi của mình, chơi trong khả năng mất, để dù có mất thì cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống của các bạn. Tuyệt đối đừng vay mượn để đầu tư vì không có một kênh đầu tư nào an toàn tuyệt đối. Hãy luôn nhớ THẮNG NHỜ HÊN XUI KHÔNG BẰNG THUA TRONG KIỂM SOÁT.

Nếu như bạn liên tục đổ lỗi cho ai đó mà không phải là chính bạn thì bạn không bao giờ thành công được – câu này đúng trên mọi phương diện, hay chịu trách nhiệm với mọi quyết định của mình và tiền của mình đừng nghe thằng khác xúi bẩy.

P/s: Bài viết dành cho những thanh niên khô máu, xuống xác.

Nguồn Facebook ltt.fx

EcoinBanks

Read Previous

2 nhà máy năng lượng lớn tại Nga được dùng làm cơ sở đào Bitcoin

Read Next

Visa không thừa nhận Bitcoin là một phương thức thanh toán

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *