Bitcoin và những tên miền liên quan đạt mức giá kỷ lục trên thị trường

Việc tăng giá của Bitcoin đã dẫn đến việc ngày càng nhiều các dịch vụ hay sản phẩm liên quan mà điển hình là các tên miền Internet. Các công ty đào tiền ảo và các tập đòan chuyên sản xuất các thịết bị đào không phải là những công ty duy nhất hưởng lợi. Các tên miền liên quan đến Bitcoin giờ đây cũng đang tăng giá không kém.

Tên miền liên quan đến tiền ảo tăng trưởng nhanh chóng

Bitcoin liên tục phá vỡ các kỷ lục về giá của mình vì thế việc gia tăng nhanh chóng các tên miền liên quan cũng không có gì lạ. Các nhà cung cấp tên miền đang rất vất vã trong việc xử lý các yêu cầu trong việc đăng ký tên miền mới liên quan đến tiền điện tử. Trong khi những tên miền đẹp và dễ nhớ đều đã có chủ thì tên miền Bitcoin.tv vẫn đang được ra báo với giá 350.000 Đô La. Chỉ mới hai tuần trước thì Bitcoin.tv chỉ có giá 275.000 Đô La và theo như đợt tăng giá thì tên miền này cũng tăng giá theo.

Nhà cung cấp tên miền Uniregister đang gợi ý người tiêu dùng bằng những tên miền Bitcoin độc lạ. Dành cho những khách hàng không thể chờ đợi Bitcoin.tv xuống giá thì Bitcoin.car hiện đang ở mức giá chỉ 2.800 Đô La.

Tên miền liên quan đến Blockchain

Blockchain đã lọt top những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong năm nay và điều này đã được dự đóan tên miền liên quan tới Blockchain sẽ được săn đón trong thời gian tới. Đã có một mức giá chóng mặt dành cho tên miền Blockchain.us khi chủ nhân ra bán với mức giá 2.75 triệu Đô La Mỹ, nhưng cũng có nhiều người cho rằng, với số tiền trên thì đầu tư vào Bitcoin sẽ sinh lời nhanh và nhiều hơn.

Hiện tại tên miền satoshibitcoin.com có mức giá khỏang 8.500 Đô La nhưng chủ nhân của nó vẫn chưa có ý định bán vì cho rằng mức giá trên chưa xứng đáng với một tên miền rất đẹp như vậy. Không phải bởi vì các nhà cung cấp tiền miền rót tiền vào việc quảng cáo rầm rộ để đánh bóng các tên miền mà giá trị thực của nó lại có thể đạt đến cao như vậy. Chẳng hạn như, sẽ không ai bỏ ra khỏang 1.5 triệu Đô La Mỹ để trả cho các tên miền như cryptocurrencyoffers, cryptocurrencyhacked, và cryptocurrencyvillas.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

FSC đề xuất việc thắt chặt quản lý giao dịch tiền ảo tại Hàn Quốc

Read Next

Những cách mua Bitcon khi bạn chưa đủ tuổi

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *