Bitcoin và những so sánh với những tập đòan tòan cầu

Bạn đã nghe rất nhiều về Bitcoin hoặc chưa từng nghe bao giờ, nhưng nếu bạn muốn thì Bitcoin tăng giá từ $8.000, $9.000, … Rất khó để dự đóan mức giá của Bitcoin trong tương lai. Có thể rất nhiều người chẳng biết đến Bitcoin là gì nhưng kể từ khi Bitcoin lội ngược dòng sau đợt giảm giá sâu và hiện tại đã rất gần với mốc $10.000 thì mọi người không thể làm ngơ được nữa.

Bitcoin to hơn, mạnh hơn và tốt hơn các lọai tiền khác

Vào năm 1966, John Lenon đã nổi tiếng gần xa khi tham gia vào ban nhạc huyền thọai The Beatles. 51 năm sau, Bitcoin đã làm được điều tương tự khi tự mình trở thành huyền thọai trong giới tài chính. Một điều mà chúng ta dễ nhận thấy là Bitcoin ngày càng tăng giá to hơn về cả giá trị và sự ưa chuộng của mọi người trên tòan thế giới. Bitcoin chính là một cách hữu ích để định lượng những tài sản vô hình, bất cứ nơi nào có Bitcoin, nơi đó có sự thịnh vượng và điều này đã không còn là tin đồn xa xăm mà đang rất thực tế diễn ra ở nhiều nơi trên thế giới.

Đã 4 năm trôi qua kể từ khi Bitcoin lần đầu chạm mốc $1.000, và những cột mốc vang dội tiếp theo lần lượt được Bitcoin hòan thành. Hiện tại theo như một nghiên cứu đã so sánh giá của Bitcoin đối với những công ty nổi tiếng tòan cầu và kết quả đã mang lại một sự bất ngờ to lớn cho nhóm nghiên cứu và không ít bạn đọc.

Bitcoin và những huyền thọai của thế giới trong kỷ nguyên kỹ thuật số

  • Papal: Với đợt tăng giá vừa rồi thì Bitcoin hiện đang có tổng vốn gấp đôi công ty chuyên cung cấp dịch vụ thanh tóan trực tuyến Paypal.

  • McDonald’s: Công ty thức ăn nhanh nổi tiếng thế giới có giá trị 135 tỷ Đô La và bất ngờ đó chính là Bitcoin hiện đang có lượng vốn lên đến 163 tỷ Đô La.

  • IBM: Không còn xa lạ gì với chúng ta, công ty máy tính huyền thọai IBM ước tính giá trị khỏang 140 tỷ Đô La nhưng Bitcoin lại vượt 25 tỷ Đô La so với ông lớn này.

  • Disney: Huyền thọai Disney có tổng cổ phiếu trị giá khỏang 155 tỷ Đô La. Có lẽ sẽ không còn ai muốn vào Disney Land để chơi trò tàu lượn siêu tốc khi mà giờ đây đã có giá Bitcoin biến động hằng ngày chắc chắc sẽ thú vị hơn nhiều so với trò tàu lượn truyền thống.

  • General Electric: Bạn đã có thể đã nghe về GE nhưng cũng có thể không, GE là một trong những công ty Mỹ lớn nhất tòan cầu với tổng số lượng nhân viên thường trực lên đến 300.000 người trên tòan thế giới. Bitcoin hiện tại không có nhân viên nào nhưng có lẽ giá trị của Bitcoin trong tương lai sẽ vượt được GE chỉ trong năm 2018.

  • Bill Gates và Jeff Bezos: Tỷ phú được nhiều người mến mộ là Bill Gates có tổng giá trị tài sản ước tính là 87 tỷ Đô La và nếu như tính luôn cả cổ phần trong Microsoft thì Bill Gates sở hữu tổng giá trị tài sản lên đến 150 tỷ Đô La. Người đầu tiên kể từ Bill Gates vượt con số 100 tỷ Đô La trong tài khỏan là tỷ phú Jeff Bezos hiện là giám đốc điều hành của Amazon và hiện ông này đang đầu tư mạnh vào Bitcoin và Bitcoin Cash.

Nếu như bạn chỉ vừa mới tìm hiểu Bitcoin thì hãy kiên trì mà tiếp tục, thậm chí còn phải thực hành giao dịch, mua bán Bitcoin bởi vì trong tương lai điều này có thể sẽ thay đổi cuộc đời bạn. Khi bạn nhận ra giá trị thực của Bitcoin thì chính bạn cũng đang thay đổi.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Mã nguồn Bitcoin Gold (BTG) đã bị các hacker xâm phạm

Read Next

IcyWallet và nỗ lực mang Bitcoin đến với người khiếm thị

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *