Bitcoin trực tuyến: 100 lý do để khám phá thế giới của tiền điện tử

Năm ngoái, Matt Aaron đã thoải mái điều hành hoạt động xuất khẩu của mình từ Mỹ Latinh, một lao động nước ngoài trong một cuộc phiêu lưu đầy thỏa mãn. Một cơ hội gặp gỡ với một nhà điều hành Bitcoin.com đang tìm cách mở rộng sự hiện diện podcast trực tuyến của công ty đã dẫn đến một cuộc trò chuyện, và cuối cùng dẫn đến một lời mời làm việc.

Bitcoin trực tuyến: 100 lý do để khám phá thế giới của tiền điện tử

Ông Aaron, dẫn chương trình và là người phụ trách mọi thứ trên Bitcoin.com Podcast Network (BPN), đã chuẩn bị để đáp ứng nhu cầu đa dạng từ người nghe. Các cá nhân kỳ cựu trong không gian (tiền mã hóa) thường thiếu thốn thời gian, qua đó cần nhanh chóng lắng nghe những tin tức quan trọng nhất trong tuần. Không bao giờ có một ngày buồn tẻ trong không gian này, và vì vậy Aaron đã tạo ra chương trình This Week in Bitcoin (Bitcoin tuần này – TWiB), một trong những chương trình tóm tắt tin tức đầu tiên về loại hình này trong cộng đồng. TWiB chính xác như lời quảng cáo: một khoản thời gian dài 15 phút lắng nghe sẽ làm người nghe bị cuốn vào một loạt các chủ đề có liên quan đến hệ sinh thái trên phạm vi quốc tế. Mô hình đơn giản của nó, các câu chuyện được lựa chọn từ nhà đưa tin và biên tập viên của Bitcoin.com – Kai Sedgwick, và quan trọng nhất là sự phát sóng nhất quán liên tục đã làm cho nó trở thành một chương trình được yêu thích trên BPN.

This Week In Bitcoin

Blockchain 2025 là nỗ lực ban đầu của BPN cho một chương trình có định dạng dài hơn, một chương trình đủ uyển chuyển để mang các vấn đề liên quan tới lợi nhuận trong cộng đồng và liên kết chúng với tiền mã hóa, blockchain. Số “2025” giúp cho chương trình mang đến một tầm nhìn hướng tới tương lai, nhưng không quá xa. Aaron và một loạt đồng dẫn chương trình đã xem xét các chủ đề tiên tiến, và thường sẽ trước cả khi phần lớn những người đam mê đã nghe về chúng. Dự đoán thị trường, tôn giáo, việc bỏ phiếu, câu chuyện truyền thuyết, súng 3D, bất động sản, Blockchain 2025 dường như không bao giờ hết các chủ đề mới mẻ và thú vị. Chìa khóa cho sự thành công của chương trình là giá trị sản xuất: Biên tập viên Isabel Chaparro bổ sung thêm những giọt âm thanh để làm cho người nghe mỉm cười trong khi vẫn giữ được nhịp độ của chương trình, tiếp tục đưa tin. Chương trình thậm chí gần đây còn được đề cử cho giải thưởng podcast.

Blockchain 2025

 

Phạm vi phủ sóng của hệ sinh thái

Humans of Bitcoin là chương trình đầy tham vọng nhất của Bitcoin.com Podcast Network. Hãy tưởng tượng chương trình This American Life (Cuộc sống Mỹ) biến hoàn toàn thành một chương trình có định dạng dài, về tiền mã hóa, tập trung vào một vị khách chính. Đó là thời gian cho các ngôi sao sáng, dẫn dắt hệ sinh thái, những người tạo ra sự khác biệt trong thế giới tiền mã hóa có thể thoải mái ngồi xuống và thảo luận về những hành trình cá nhân mà họ thường không được hỏi (nếu có). Một số tập hấp dẫn nhất bao gồm các cuộc phỏng vấn với Lyn Ulbricht, mẹ của nhà sáng lập Silk Road nổi tiếng Ross Ulbricht, nhà phân tích Caitlin Long từ Wall Street, ông chủ Calvin Ayre của Billionaire Coin Geek, cựu trai bao trở thành nhà cách mạng Cointext Vin Armani, và linh hồn của tiền mã hóa, Jeffrey Tucker. Gần đây, Aaron đã có một cuộc phỏng vấn độc quyền với người ủng hộ in súng 3D Cody Wilson, và thính giả là những người đầu tiên trên thế giới nghe câu trả lời mang tính lịch sử của ông Wilson đối với lệnh cấm của tòa án.

BPN đã trở nên rất phổ biến, nó đang mạo hiểm thâm nhập vào các thị trường mới nổi như Mỹ Latinh. Calle Bitcoin, dịch thoáng là “Bitcoin Street” (Con đường Bitcoin), là một dự án đề cập lại về nguồn gốc tiền mã hóa, xem chúng như tiền mặt P2P trên toàn thế giới. Có thể cho rằng, Mỹ Latinh có thể vừa là nơi có nhu cầu lớn nhất về tiền mã hóa và một trong những vùng đầu tiên đạt được sự chấp nhận đáng kể. Calle Bitcoin hướng dẫn những người nghe sử dụng tiếng Tây Ban Nha thông qua các chủ đề xoay quanh blockchain, các vấn đề hiện tại và lý do tại sao tiền mã hóa lại mang tính cách mạng.

Calle Bitcoin

100 tập trong bốn chương trình riêng biệt là một nỗ lực phi thường, và khi BPN mở rộng quy mô thì đội ngũ của họ cũng thế. Emily Dallara là quý bà của tiếp thị và quảng bá, và chắc chắn sẽ mang đến những buổi trình diễn cho những người quan tâm nhất. Phóng viên tin tức người Trung Quốc của Bitcoin.com Cindy Wang và Gerald Fabrot từ Phòng Phát triển Kinh doanh đã có những đóng góp cho những vị khách quan trọng. Attila Kramer, Joey King và Luis Barreto giữ cho trang web BPN hoạt động trơn tru.

Chương trình yêu thích của bạn trên BPN là gì? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận dưới đây.

Theo tapchibitcoin.vn

EcoinBanks

Read Previous

Công ty đầu tư Temasek phủ nhận việc tham gia vào IPO của Bitmain

Read Next

6 ICO Tiềm Năng Cuối Năm 2018

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *