Bitcoin tiếp tục màu xanh tăng trưởng, kỳ vọng sẽ chạm mốc 9.000 Đô

Bitcoin (BTC) vẫn tiếp tục trên đà tăng trưởng và hiện tại đang được kỳ vọng chạm đến mốc $ 9.000, và Ethereum (ETH) là hơn $ 630, nhờ và tín hiệu xanh đầy hy vọng của thị trường trong ngày 22 tháng 4, theo dữ liệu từ Coin360.

Thị trường tiền điện tử với tín hiệu hồi phục khả quan từ Bitcoin

BTC hiện đang giao dịch quanh mức $ 8,977, phá vỡ $ 9,000 trước đó ngày hôm nay, tăng gần 2 phần trăm trong khoảng 24 giờ (tại thời điểm viết bài). Theo CoinMarketCap, BTC có đăng tăng mạnh nhất là khoảng 38,4%, giảm từ mức cao hàng tháng khoảng 44%.

ETH tăng hơn 5% trong vòng 24 giờ, giao dịch quanh mức 637 đô la (vào thời điểm viết bài), mức tăng cuối cùng vào ngày 14 tháng 3.

Trong số mười đồng hàng đầu trên CoinMarketCap – tất cả đều thể hiện màu xanh lá cây tăng trưởng ở thời điểm hiện tại – Bitcoin Cash (BCH) và IOTA tăng nhiều nhất, tăng 9% và 10% trong ngày, tương ứng. BCH đang giao dịch quanh mức $ 1,240 và IOTA vào khoảng $ 2,08 vào thời điểm viết bài.

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các đồng tiền điện tử là gần 400 tỷ đô la, hiện tại khoảng 397 tỷ đô la (tại thời điểm viết bài). Lần gần đây nhất, tổng giá trị thị trường đạt mức giá này là vào đầu tháng Ba.

Cuối tuần này đã chứng kiến một số tin tốt lành dành cho thị trường tiền điện tử. Tại Ấn Độ, một công ty kinh doanh tiền điện tử đã đệ đơn kiện Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI) về quyết định trước đó của ngân hàng yêu cầu chấm dứt các giao dịch với các đối tượng liên quan đến tiền điện tử tuyên bố và công ty này cho rằng lệnh cấm là vi hiến (vi phạm hiến pháp). RBI cho đến ngày 24 tháng Năm để trả lời một thông báo, sau đó được Tòa án Tối cao Delhi báo cáo.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Tòa án tối cao của Nga xem xét gỡ bỏ các lệnh cấm lên các trang web tiền điện tử

Read Next

Monex Group khuyến cáo các sàn giao dịch tiền điện tử tại Nhật Bản cần được quản lý chặt chẽ hơn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *