Bitcoin tiếp tục giữ mức giá ổn định, dự đoán sẽ lên ngưỡng 10.000 Đô trong thời gian sắp tới

Bitcoin đã kết thúc một tuần đầy ổn định về giá với mức trên 8.000 Đô khi giao dịch. Điểm qua những dữ liệu trên Coinmarketcap cho thấy Bitcoin đang có chiều hướng vượt mốc $8.300 sau khi chạm mức giá thấp nhất từ tháng 11 năm 2017 là $6111 trước khi lên đỉnh vào ngày thứ bảy vừa qua với mức giá $9.109.

Bitcoin tiếp tục giữ vững phong độ trong tuần qua

Thị trường tiền điện tử vẫn được giám sát và kiểm duyệt tại nhiều quốc gia trên thế giới như Ấn Độ và Mỹ. Trong tuần qua cũng đã có rất nhiều báo chí thường xuyên đưa tin về những động thái của Mỹ và Ấn Độ và tác động của chúng lên thị trường tiền điện tử thế giới.

Trên các mạng xã hội, các nhà môi giới đã gọi đây là thời điểm mà giá Bitcoin sẽ đảo ngược, là thời điểm tốt để mua vào trước khi nhảy lên đến đỉnh điểm là $9.000 trong thời gian sắp đến. Theo như nhiều dự đoán đưa ra, mức giá $10.000 rất khó để đạt được.

Chúng ta đã đi qua 128 ngày với mức giá trung bình $10.300 và 128 ngày là một khoảng thời gian hợp lý, giờ đây thị trường sẽ tiếp tục kháng cự lại.

Các đồng tiền điện tử khác cùng trên đà tăng giá cùng với Bitcoin trong năm 2018 này, với chỉ có đồng Ripple là hơi giảm giá một chút trong tuần vừa qua. Chủ nhật vừa rồi, mức lỗ trung bình của 50 đồng tiền điện tử hàng đầu trên Coinmarketcap. Và chỉ có một đồng duy nhất tăng giá vượt bậc đó là đồng U.Cash lên đến 1.000% chỉ trong vòng 24 giờ, vượt lên hạng thứ 33 trong top xếp hạng của Coinmarketcap với tổng vốn hóa là 645 triệu Đô.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

J.P.Morgan khẳng định tiền điện tử sẽ không thể đột nhiên biến mất

Read Next

NIFA khẳng định sẽ siết chặt quản lý thị trường ICO và tiền điện tử tại Trung Quốc trong năm 2018

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *