Bitcoin thóai trào và sự lên ngôi của Bitcoin Cash

Các nhà phát triển Bitcoin cho rằng Bitcoin đã đến thời điểm kết thúc và Bitcoin Cash sẽ thay thế Bitcoin trở thành đồng tiền điện tử số 1 thế giới. Trong một phát biểu chính thức được đưa ra vào thứ năm, ông Tom Zander thuộc nhóm phát triển Bitcoin cho biết Bitcoin Cash sẽ trở thành đồng Bitcoin chính thức, còn đồng Bitcoin hiện tại đã đến thời điểm thóai trào và hòan thành nhiệm vụ của nó.

Sự chuyển giao giữa Bitcoin và Bitcoin Cash

Bitcoin Cash đã nhảy vọt lên đến 35% và sắp được cập nhật mã nguồn vào ngày 13 tháng 11 sắp đến. Bitcoin Cash đã tăng cao lịch sử mà không ai có thể ngờ.

“Hiện giờ mọi quyết định đều tùy thuộc vào người dùng. Trong tương lai, hàng tỷ người sẽ dùng Bitcoin Cash và tôi chắc chắn rằng chỉ trong 6 tháng nữa thôi chúng ta sẽ bỏ chữ “Cash” mà chỉ gọi là Bitcoin thôi”.

Nhiều người tin rằng cái chết của Bitcoin đến từ thất bại của Segwit2x. Các họat động ICO với Bitcoin đều bị chững lại. Giờ đây mọi người đang dẫn quên đi Bitcoin.

Nguyên nhân khiến người dùng quay lưng với Bitcoin

Từ giờ cho đến khi bảng cập nhật mới của BCH được phát hành, BCH giữ một vị trí quan trọng bên cạnh Bitcoin.com khi hãng vừa chính thức đưa Bitcoin Cash vào hệ thống của mình.

“Trên thực tế kích thước chain của Bitcoin bị kẹt lại ở mức 1MB và dường như không có cách nào khác thay đổi để tăng lên, khiến cho Bitcoin ngày càng trị trệ và không theo kịp những đồng tiền khác điển hình là Bitcoin Cash. Giờ đây thị trường sẽ là người quyết định cuối cùng”.

Bitcoin trải qua mười năm tuổi với nhiều thăng trầm trong quá trình phát triển. Không ai có thể ngời Bitcoin lại đến hồi kết nhanh như vậy. Bitcoin được xem là ông vua của tiền điện tử với giá trị không đồng tiền nào sánh kịp và giờ đây Bitcoin Cash sẽ là người kế nhiệm đầy tiềm năng tiếp tục lèo lái thị trường tiền điện tử.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Bitcoin.com ăn mừng dịch vụ ví điện tử đạt mốc 500.000 lượt download chỉ trong 3 tháng

Read Next

Citygroup cảnh báo các rủi ro liên quan đến tiền điện tử

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *