Bitcoin thiết lập mức giá kỷ lục mới khi đạt mốc 6400 Đô La

Bitcoin đã đạt mức giá cực kỳ cao trong tuần này là $6.400 đổi một Bitcoin. Nhiều chuyên gia dự đóan, giá Bitcoin còn có thể tăng cao hơn nữa trong những tháng cuối năm này. Theo thống kê thì mức giá Bitcoin trong năm 2017 đã tăng lên đến 500 lần.

Bitcoin thiết lập kỷ lục về mức giá mới

Năm 2017 đã trở thành một năm cực kỳ thành công với Bitcoin, khi mức giá Bitcoin liên tục phá vỡ kỷ lục do chính mình tạo ra. Theo nhiều chuyên gia dự đóan thì mức giá Bitcoin vẫn chưa có dấu hiệu chững lại.

Tại thời điểm này, tổng lượng giao dịch chỉ tính riêng Bitcoin đã đạt 2 tỷ đô la. Hơn thế nữa kể từ khi mức giá Bitcoin đạt mức $6.300 đổi một Bitcoin thì thị trường vốn tòan cầu của Bitcoin đã nhận được thêm 5 tỷ đô.

Nhưng kể từ khi giá Bitcoin chạm mốc kỷ lục thì cho đến hiện giờ có vẻ mức giá đang ổn định dao động nhẹ từ $6.320 đến $6.360. Nhiều người cho rằng sở dĩ Bitcoin có mức giá đạt cao như vậy là do kỳ vọng của nhà đầu tư vào bản cập nhật mới đang rất được mong đợi từ Segwit2x.

Nhu cầu Bitcoin gia tăng mạnh tại Nhật những tháng trước đó

Tình huống tương tự cũng diễn ra đối với chu kỳ cập nhật của Bitcoin Cash vào tháng 8, dẫn đến giá trị đồng tiền này tăng nhẹ. Sau bản cập nhật, giá của Bitcoin có xu hướng ổn định và tăng nhẹ vài ngày sau đó.

Hơn nữa, nhu cầu Bitcoin tại Nhật đang tăng mạnh cũng như đồng Yên vẫn là đồng tiền chủ lực tại Nhật Bản chiếm 62% thị trường giao dịch. Hơn thế nữa, nhiều người tin rằng, sự thất bại của bản cập nhật Bitcoin Gold trước đó càng đẩy giá Bitcoin lên cao hơn.

Sau khi bản cập nhật được 15 ngày. Nhà đầu tư hòan tòan có cơ sở để hy vọng mức giá Bitcoin sẽ chạm mốc $7.000 hay cao hơn nữa. Vào thời điểm này có thể những dự đóan sẽ còn quá sớm, nhưng nhà đầu tư hòan tòan có thể tự mình thấy rằng, sau một bản cập thành công thì giá Bitcoin lại tăng đáng kể.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Nhu cầu tuyển dụng nhân lực trong hệ sinh thái tiền ảo gia tăng chóng mặt

Read Next

Bitpay ngưng toàn bộ giao dịch trong quá trình thực hiện bản cập nhật mới từ Segwit2x

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *