Bitcoin thẳng tiến vượt mốc $7.500 sau một tuần đầy biến động

Thị trường tiền mã hóa đang trải qua sự kết hợp giữa hai màu xanh và đỏ, với một số altcoin top đầu giảm nhẹ khoảng 1% trong vòng 24 giờ qua, trong khi Bitcoin (BTC) đã vượt trên ngưỡng giá $7.500.

Thị trường gần như không có động tĩnh

Sau một tuần tăng điểm vững chắc, không đồng nào trong số top 20 đồng hàng đầu theo vốn hóa thị trường tăng hoặc giảm hơn 1%, cho thấy sức tăng tương đối tĩnh.

tiendientu.org-thi-truong-cryptocurrency
Nguồn: Coin360

Bitcoin (BTC) đã phá vỡ rào cản $7.500 vào hôm nay, tăng khoảng 2% trong vòng 24 giờ và đang giao dịch ở mức $7.620 tại thời điểm viết bài. Ông anh cả cryptocurrencytăng gần 18% trong tuần này và mức tăng hàng tháng khoảng 21%.

tiendientu.org-chart-gia-btc
Chart BTC

Ngược lại, Ethereum (ETH) đang giảm nhẹ khoảng 0,5% trong 24 giờ qua. Altcoin đứng đầu chỉ tăng 3% trong tuần này, giao dịch quanh mức giá $465.

tiendientu.org-chart-gia-eth
Chart ETH

Tổng vốn hóa thị trường đang dần tạo đà, tăng khoảng 1% so với con số của ngày hôm qua và hiện đang có giá trị khoảng 285 tỷ USD.

Bitcoin Dominance tăng mạnh

Trong khi tổng vốn hóa thị trường giảm từ mức cao gần 300 tỷ USD, chỉ số Bitcoin Dominance đang tăng mạnh trong tuần này – hơn 3% và hiện lên đến 45%.

tiendientu.org-bitcoin-dominance
Bitcoin Dominance cao nhất trong những tháng gần đây

Vào 20/7, Sàn giao dịch hàng hóa Chicago (CME) báo cáo rằng volume trung bình hàng ngày của hợp đồng tương lai Bitcoin đã tăng 93% trong quý II so với QI, với số lượng hợp đồng mở cũng tăng 58%.

  • Volume hàng ngày của hợp đồng tương lai Bitcoin tại CME tăng 93% trong quý II
tiendientu.org-bitcoin-futures-cme
Volume trung bình hàng ngày của hợp đồng tương lai Bitcoin

Cũng trong ngày hôm đó, CEO của sàn giao dịch BitMEX – Arthur Hayes – cho rằng xu hướng tăng hiện tại có khả năng nhường đường cho một đợt Bitcoin giảm sâu xuống $5.000 trước khi tăng vọt lên $50.000 vào năm nay.

Theo tiendientu.org

EcoinBanks

Read Previous

Hut 8 trở thành công ty khai thác tiền điện tử lớn nhất dựa trên năng lực khai thác

Read Next

Samsung cho phép thanh toán bằng Bitcoin – người khổng lồ Hàn Quốc đã vào cuộc

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *