Bitcoin sụt giá sau khi có tin sàn giao dịch tiền điện tử Binance có nhiều khả năng bị cấm tại Nhật

Giá Bitcoin mất khoảng 4% vào ngày Thứ Năm, 22 tháng 3 và các loại tiền điện tử khác cũng đồng loạt sụt giá sau khi có tin cho rằng sàn giao dịch tiền điện tử có Binance có nhiều khả năng bị cấm tại Nhật.

Bitcoin sụt giá sau khi có tin đồn liên quan đến sàn Binance đang gặp khó khăn tại Nhật

BTC / USD tăng lên trên $ 9000 vào ngày 20 tháng 3 và duy trì tình trạng ổn định ở mức đó trước khi tin tức liên quan đến Binance và các nhà quản lý của Nhật đã khiến giá giảm 500 USD trong vòng vài giờ.

Các thị trường Altcoin theo sau, top 10 coin hàng đầu mất khoảng 50% giá trị theo như tin tức từ Coin360 cung cấp.

Hãng truyền thông Nhật Bản Nikkei đã đưa tin vào ngày 22 tháng 3 rằng trụ sở Binance tại Hồng Kông, là nơi hiện đang có khối lượng trao đổi lớn nhất thế giới, đã bị yêu cầu ngừng hoạt động tại Nhật vì không đăng ký với Ủy Ban Kinh Tế Nhật Bản (FSA).

Bloomberg sau đó đã đưa tin về Binance đang gặp vấn đề tại Nhật, với tin này đã tạo ra một sự tác động lớn đối với tâm lý của nhà đầu tư trên khắp thế giới.

https://twitter.com/TaetsLode/status/976785497405173760

Vào thời điểm đó, một số nguồn tin tư nhân bác bỏ thông tin này, đưa ra ảnh chụp lãnh đạo của Binance phủ nhận nguồn tin bị cấm tại Nhật.

Trước sụt giá của thị trường, các nhà đầu tư tiền điện tử vẫn phản ứng rất tích cực với các sự kiện lớn ở phía bên kia của thế giới tại Hội nghị thượng đỉnh G20 ở Argentina.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Coincheck ngừng truy lùng dấu vết đồng NEM bị đánh cắp

Read Next

Huawei phát triển smartphone ứng dụng công nghệ Blockchain

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *