“Bitcoin sẽ trở lại vào năm 2019,” theo lời Giám đốc thương mại BitPay nói

Bất chấp sự tăng trưởng mạnh mẽ mà thị trường tiền mã hóa đã trải qua trong năm 2017, năm nay tương lai của nó có vẻ không đầy triển vọng như năm ngoái. Nhưng mọi thứ có thực sự như vậy?

“Bitcoin sẽ trở lại vào năm 2019,” theo lời Giám đốc thương mại BitPay nói

Mặc dù trong tháng 12 năm 2017, Bitcoin đã được giao dịch trên mức $19.000, bây giờ, theo CoinMarketCap, giá của nó chỉ quanh quẩn gần mức $6,480. Những thay đổi tương tự đã xảy ra với các đồng tiền hàng đầu khác như Ethereum và XRP. Nhưng trong khi Bitcoin năm nay đã mất khoảng 60% giá trị của nó, thì những thiệt hại của Ethereum và Ripple là nghiêm trọng hơn rất nhiều. Chúng đã mất tương ứng 86% và 92%.

Trong các điều kiện thị trường như vậy, một số chuyên gia trong ngành tiếp tục ủng hộ Bitcoin nhưng cũng có một số nghi ngờ về tương lai của các altcoin và thị trường ICO và dự đoán rằng một phần lớn các nhà đầu tư tổ chức được dự kiến ​​tham gia vào ngành sẽ chọn Bitcoin để đầu tư.

Trò chuyện với các nhà báo, Sonny Singh, giám đốc thương mại của BitPay – nhà cung cấp dịch vụ thanh toán bitcoin có trụ sở tại Hoa Kỳ, đã bày tỏ quan điểm của ông về những thay đổi tiềm năng trong thị trường tiền mã hóa. Theo ông, tại thời điểm hiện tại, không rõ liệu thị trường đã chạm đáy hay chưa. Ông nói:

    “Ngay bây giờ thị trường đang tìm một thời khắc quan trọng – một chất xúc tác. Ngay bây giờ bạn đang nghe rất nhiều tin đồn. Nhưng năm tới bạn sẽ thấy những câu nói từ những ‘tay to’ sẽ trở thành hiện thực – Goldman Sachs tung ra một sàn giao dịch, Fidelity tung ra một sản phẩm bitcoin, Square cung cấp việc xử lí bitcoin cho các nhà đầu tư, BlackRock cung cấp một ETF. Khi những điều này bắt đầu xảy ra, bạn sẽ thấy một số lượng người sử dụng xuất hiện và sau đó giá trị sẽ tăng trở lại.”

Bitcoin và thị trường tiền mã hóa rất dễ bị ảnh hưởng bởi tác động bên ngoài. Trong năm nay, có rất nhiều thay đổi đã xảy ra do sự thiếu chắc chắn trong quy định. Cộng đồng vẫn đang chờ quyết định của các cơ quan quản lý của Mỹ về việc tạo ra các quỹ ETF Bitcoin, vốn này cho phép các nhà giao dịch và nhà đầu tư mua vào các đồng tiền kỹ thuật số mà không phải giao dịch với các sàn giao dịch chuyên biệt.

Mặc dù các chuyên gia có những suy nghĩ khác nhau về những lợi thế và bất lợi của các ETF, mọi người đều đồng ý tin rằng giá Bitcoin sẽ tăng trong tháng 11, khi ICE, công ty mẹ của Sở giao dịch chứng khoán New York, ra mắt ETF Bitcoin.

Bình luận về đồng tiền điện mã hóa quan trọng nhất, Bitcoin, Sonny Singh nói:

    “Khi bạn thấy giá bitcoin giảm, người ta đã ngừng giao dịch ICO nhiều nhất có thể. Thị trường ICO đang gặp nhiều rắc rối và sẽ không bao giờ quay trở lại vị trí tám tháng trước. Tại BitPay, chúng tôi chưa bao giờ thiếu lạc quan về bitcoin. Trường hợp ở đay thì vấn đề nằm ở các altcoin. Những đồng tiền đó sẽ không bao giờ tăng trở lại lại, như cách bitcoin đã tăng trưởng trở lại. Bitcoin sẽ đảo ngược tình thế vào năm tới.”

“Bạn không thấy những công ty như BlackRock tung ra một sản phẩm cho altcoin. Bitcoin là đồng tiền dẫn đầu trong không gian,” ông nói thêm.

Nhưng Singh không phải là người duy nhất tin vào sức mạnh của Bitcoin. John McAfee đã tái khẳng định quan điểm của mình về Bitcoin. Ông vẫn tin rằng nó là đồng tiền mã hóa số 1 để xử lý các giao dịch trong hệ sinh thái.

McAfee dự đoán rằng giá Bitcoin sẽ tới gần một triệu đô la vào cuối năm 2020 và khuyến khích HODL, giải thích rằng “không có nhà đầu tư ngắn hạn nào mà giàu có cả.”

Theo tapchibitcoin.vn

EcoinBanks

Read Previous

Sói phố Wall nhận định “Giá bitcoin sẽ không bao giờ quay trở lại mốc 20.000 USD”

Read Next

CCO của BitPay dự đoán các Altcoin sẽ “không bao giờ tăng trở lại” trong khi Bitcoin sẽ “phục hồi” vào năm 2019

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *