Bitcoin sẽ nhanh chóng đạt mốc 10.000 Đô La

Chỉ vài tháng ngắn ngủi mà Bitcoin đã có những bước nhảy vọt kỷ lục. Theo như nhiều chuyên gia về tiền ảo thì Bitcoin chính là chủ đề được nhiều nhà đầu tư và phương tiện truyền thông bàn tán sôi nổi nhất. Hơn nữa giá Bitcoin đã chạm mốc 6.000 đô la, theo như vài dự đóan rằng Bitcoin sẽ đạt đến giá trị 10.000 đô la đổi một Bitcoin trong tương lai gần.

10.000 đô la đổi một Bitcoin không phải là một ý nghĩ điên rồ

Đài CNBC vừa thực hiện cuộc khảo sát với tên gọi “Giá Bitcoin sẽ còn tiến xa đến đâu”. CNBC thuộc sở hữu của tập đòan Comcast có trụ sở tại Mỹ. Nếu xét về tổng lượng vốn và lợi nhuận thì CNBC là nhà đài lớn nhất thế giới. Comcast đã và đang vươn xa hơn ra tòan thế giới.

Theo như Ilana Greene phóng viên của Forbes nói về CNBC như sau cho dù là một nhà đầu tư đã qua trường lớp hay là một nhà đầu tư non trẻ đều theo dõi sát sao các báo các đầu tư của CNBC, theo như Mendelsohn Affluent khảo sát thì có đến 19% người xem kênh CNBC trên 5 tiếng mỗi tuần.

Hơn nữa còn rất nhiều nhà đầu tư khác dùng các báo cáo của CNBC như một công cụ hữu hiệu để đánh giá phân tích các khỏang đầu tư và các kênh online của CNBC cũng là địa chỉ ưa thích của họ.

Bitcoin đang trong giai đọan phát triển mạnh

Hơn một nửa trong tổng số 20.000 người được hỏi cho biết Bitcoin sẽ chạm mốc 10.000 đô la trong tương lai gần theo như khảo sát của CNBC.

Không phải tất cả mọi người đều tích cực về việc tăng giá của Bitcoin.

Một nhà đầu tư lão luyện tại Berkshire Hathaway cho biết:

“Hãy tránh xa Bitcoin, nó chính là một tấm gương phản chiếu”.

Trong khi đó vẫn có đến hơn 60% khách hàng trung thành của CNBC cho rằng Bitcoin sẽ là một tương lai sáng lạng cho các nhà đầu tư.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Sàn Ledgerx xử lý hơn 1 triệu Đô La giao dịch Bitcoin trong tuần đầu ra mắt

Read Next

Bitcoin chạm mốc 6.000 đô la Satoshi lọt top những người giàu nhất thế giới

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *