Bitcoin sẽ gia nhập sàn chứng khóang lớn nhất Argentina

Thị trường giao dịch chứng khóang lớn nhất Argentina là Mercado de Termino de Rosario (gọi tắt là Rofex) đang cân nhắc thêm Bitcoin vào dịch vụ của hãng. Theo như Bloomberg đưa tin, bước đi này được khuyến khích bởi chính phủ Argentina khi cố gắng đưa Bitcoin trở thành một phần của nền kinh tế.

Sàn chứng khóang lớn nhất tại Argentina

Trong khi đó những mã số chứng khóang khác tại Argentina rất đồ sộ, Rofex hy vọng sẽ hút được vốn một cách nhanh chóng. Kế họach đưa Bitcoin vào cuộc chơi đang được gấp rút tiến hành và sẽ công bố báo chí vào cuối năm nay. Đại diện của Forex cho biết:

“Mặc dù kế họach đang được triển khai quyết liệt. Với dịch vụ Blockchain và những dịch vụ khác đi kèm với tiền điện tử cũng đang trong giai đọan hòan tất. Chúng tôi sẽ thông báo chi tiết vào cuối năm nay”.

Đi theo xu hướng chung của thế giới

Mức độ phổ biến của tiền ảo tại quốc gia, sự chuẩn bị và chào đón của nền kinh tế là những dấu hiệu tốt cho thấy tương lai phát triển vượt bậc của Bitcoin. Đó cũng là ý kiến của trung tâm thương mại Chicago Mercantile Exchange (CME) sẽ là một trung tâm giao dịch tầm cỡ của tiền điện tử trong tương lai.

Thông báo của CME như một dự đóan hợp lý khi mà giá Bitcoin ngày càng tăng cao. Giá hiện tại của Bitcoin đã gần đạt mốc $7.500 trong những ngày gần đây. Nhưng đã có dấu hiệu giảm nhẹ trong những phiên giao dịch gần đây.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Thẻ Visa tiền điện tử sẽ được phổ biến trên tòan thế giới

Read Next

Bitcoin tăng trưởng chiếm 60% tổng lượng vốn thị trường tiền ảo

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *