Bitcoin sẽ đạt 7.500 USD trước khi quay trở lại mức 4.000 USD ?

Dường như chính hiện tượng tăng lên liên tục dù đã tiến vào vùng quá mua khá lâu đã khiến nhiều người cảm thấy lo ngại. Và sự lo ngại này không phải là không có căn cứ khi chu kỳ Fibonacci cho thấy Bitcoin có thể đạt 7.500 USD trước khi trượt về 4.000 USD.

Các mức thoái lui Fib là một trong những công cụ phổ biến nhất mà các Trader sử dụng để xác định các điểm vào và thoát vì chúng đóng vai trò là các mức toán học của các điểm đảo chiều tiềm năng trong thị trường.

Trong lịch sử, các điểm Fib đã đóng một vai trò quan trọng trong các chuyển động của thị trường và nhìn vào thị trường gấu 2014 – 2015 có thể cho các nhà phân tích một ý tưởng về những gì có thể diễn ra trong điều kiện hiện tại. Trước đó, một sự đột biến tương tự như những gì đã xảy ra hồi tuần trước, khi BTC được bơm lên xấp xỉ 500 USD vào cuối năm 2015, chạm mức 0.618 Fib trước khi diễn ra một đợt giảm giá kéo nó trở lại 0.768 Fib ở mức khoảng 300 USD.

Và nếu các chu kỳ Fib lặp lại thì lần này, giá Bitcoin có thể tăng lên tới 7.500 USD nếu nó quay trở lại mức 0.618 Fib như trước đây. Sau đó, sự rung chuyển cuối cùng sẽ khiến Bitcoin sụp đổ về mức 0.768 Fib, khoảng 4.200 USD một lần nữa. Như các biểu đồ mà ‘Cryptoroulette’ đã thực hiện dưới đây:

Nhiều người hiện cho rằng Bitcoin đang bị mua quá mức và đã có “quá nhiều đợt tăng giá”, điều này sẽ dẫn đến sự điều chỉnh trong tuần này. 

Như Josh Rager – một Trader tiền điện tử – đã tweet: “… một đợt pullback có thể sắp xảy ra.”

Lý do duy nhất khiến nhiều người nghĩ Bitcoin sẽ quay trở lại mức thấp là vì họ đã bỏ lỡ việc mua vào?

Tuy nhiên, theo DonAlt – một nhà đầu tư và giao dịch tiền điện tử, những người nghĩ BTC sẽ quay lại mức cũ có thể là những người đã không mua Bitcoin khi nó ở mức thấp và hy vọng nó sẽ giảm giá để họ có thể làm điều đó.

” Tại sao tôi có cảm giác rằng lý do duy nhất khiến nhiều người nghĩ BTC sẽ quay trở lại mức thấp là vì họ đã bỏ lỡ việc mua vào? “

Và anh ấy đã nhận được sự tán đồng của một số Trader và nhà đầu tư tiền điện tử, vì họ tin rằng Bitcoin đã tập hợp đủ sức mạnh để tăng lên 5.000 USD cùng với việc nó đã được hold một cách mạnh mẽ trong năm ngày qua, đây là một dấu hiệu cho thấy BTC có thể đang chuẩn bị cho một đợt tăng giá khác.

EcoinBanks

Read Previous

Bitcoin trong thời gian tới sẽ tăng vọt lên 8.400 USD hay lại đem đến một nỗi kinh hoàng

Read Next

Phân tích giá Bitcoin, Ethereum, Ripple 9/4

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *