Bitcoin sẽ có một mức cao mới vào quý 1 năm 2019

Nhà quản lý quỹ đầu tư Mike Novogratz đã điều chỉnh lại triển vọng giá Bitcoin của mình, ông nói với Bloomberg hôm thứ hai (15/10) rằng nó sẽ không thể phá vỡ ngưỡng 10.000 USD vào năm 2018.

Bitcoin sẽ có một mức cao mới vào quý 1 năm 2019

Mike Novogratz – người nổi tiếng vì lạc quan về tương lai của Bitcoin – trước đây từng nói rằng thị trường đã lập đáy vào giữa tháng 9.

Bây giờ, ông cho rằng cần nhiều thời gian hơn để tạo ra đà tăng giá cao hơn, và làn sóng này sẽ được tạo ra khi các nhà đầu tư tổ chức tham gia vào không gian tiền điện tử nhưng điều này sẽ chỉ xảy ra vào năm tới.

… Tôi nghĩ rằng Q1 [hoặc] Q2 [2019] các tổ chức mới bắt đầu vào, khi đó một mức cao mới sẽ diễn ra.

Novogratz đã nói điều này vào ngày Fidelity Investments tuyên bố sẽ phát hành một giải pháp lưu ký phù hợp với các nhà đầu tư tổ chức tìm kiếm sự an toàn khi tương tác với các tài sản crypto.

Mike Novogratz
Mike Novogratz

Novogratz cho biết đây là một lợi ích đối với Bitcoin, giải pháp cần thử nghiệm trước khi nó đạt được sự quan tâm hàng loạt dựa trên niềm tin của nhà đầu tư.

Chúng có thể sẽ hoạt động trong tháng 1. Và sau đó bạn bắt đầu nhìn thấy những dòng tiền từ các thể chế chảy vào thị trường trong cuối quý đầu tiên [hoặc] đầu quý II.

Các nhà bình luận tài chính khác cho đến nay đã bị mắc kẹt với dự đoán giá táo bạo vào cuối năm nay, ví dụ như nhà phân tích Tom Lee của Fundstrat Global Advisors đã duy trì một  mức giá 25.000 USD cho một Bitcoin vào năm mới.

Vào cuối tháng 9, Lee tiếp tục dự báo Ethereum (ETH) sẽ tăng lên 1.900 USD trong cùng một khung thời gian – cao hơn 40% so với mức cao kỷ lục của nó.

Theo tapchibitcoin

EcoinBanks

Read Previous

Từ 20.000 USD đến 6.000 USD: Tại sao giá Bitcoin biến động điên cuồng như vậy?

Read Next

6 điều cơ bản mà anh em trade coin cần biết để hạn chế tối đa rủi ro

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *